Suzuki GSX Bandit 250 thiết kế ấn tượng sắp được trình làng?

Suzuki GSX Bandit 250 mẫu naked-bike thiết kế hoàn toàn mới, đàn anh của Suzuki GSX-S150 sắp được hãng xe Nhật Bản ra mắt thị trường. Một nguồn tin đáng tin cậy từ Indonesia, những bức ảnh dưới đây được cho là diện mạo của một mẫu xe hoàn toàn mới chuẩn bị được trình làng.

Hiện tại, thông tin chính thức về mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến, mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ từ 250 đến 300 phân khối. Một bức ảnh gây tò mò có tên GSX Bandit nằm cạnh những mẫu xe đã được Suzuki phân phối là thị trường là GSX-R150 và GSX-S150.

Lộ diện Suzuki GSX-S300Suzuki GSX-R300 sắp ra mắtSuzuki GSX-R1000 độ cực chất

Suzuki GSX Bandit 250 thiết kế ấn tượng sắp được trình làng?

Suzuki GSX Bandit 250 thiết kế ấn tượng sắp được trình làng?
Suzuki GSX Bandit 250 thiết kế ấn tượng sắp được trình làng?

Qua những hình ảnh đầu tiên lộ diện, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra hệ thống đèn LED và bộ phuộc Upside down phía trước cùng thiết kế góc canh khá ấn tượng và đẹp mắt.

Tên xe GSX Bandit nằm chung danh sách với Suzuki GSX-R150 và GSX-S150 là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Suzuki chuẩn bị ra mắt một mẫu xe hoàn toàn mới.

Nếu đây thực sự là một mẫu xe mới của Suzuki thì có lẽ hãng xe Nhật Bản này sẽ khiến không ít người ngạc nhiên vì thiết kế ấn tượng này. Nhiều ý kiến cho rằng các mẫu xe cỡ nhỏ của Suzuki thiết kế chưa thực sự ấn tượng, có thể nói đến như Suzuki GSX-S150, GSX-R150 hay Suzuki EN150-A.

Thiết kế phần bình xăng khá to và đuôi xe được vuốt nhọn 2 tầng thể thao

Đầu đèn được thiết kế khá ngầu và lạnh lùng. Hy vọng đây sẽ là một mẫu naked-bike phân khúc 250-300cc của Suzuki, MotoSaigon sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Suzuki GSX Bandit 250, các bạn cùng đón xem.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]