Suzuki GSX-R150 “lột xác” phong cách MotoGP cực ngầu tại Kỳ Chế Mủ

Suzuki GSX-R150 là mẫu sport-bike 150cc đang rất được ưa chuộng của Suzuki tại thị trường Việt Nam. Giá xe GSX-R150 đang được đề xuất ở mức 74,990,000đ.

Vừa qua, một chủ nhân xe GSX-R150 (Anh Thọ) sinh sống tại TPHCM đã rất “chịu chơi” khi cho “lột xác” toàn diện xế cưng của mình theo phong cách MotoGP. Phải nói rằng, Đây là tác phẩm độ rất tâm huyết của cả chủ nhân xe và xưởng độ Kỳ Chế Mủ. GSX-R150 đã trở nên hầm hố và cứng cáp hơn hẳn nhờ vào bộ dàn áo được làm thủ công, nổi bật nhất là bộ cánh gió được thiết kế rất hài hòa với tổng thể xe. Chi tiết đáng kể nữa là bộ gắp sau của R15 v3 và hàng loạt món đồ chơi đáng tham khảo v.v… Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh tác phẩm Suzuki GSX-R150 độ Moto Racing mới nhất của Xưởng độ Kỳ Chế Mủ.

Suzuki GSX-R150 “lột xác” phong cách MotoGP cực ngầu tại Kỳ Chế Mủ

Suzuki GSX-R150 "lột xác" phong cách MotoGP cực ngầu tại Kỳ Chế Mủ
Suzuki GSX-R150 “lột xác” phong cách MotoGP cực ngầu tại Kỳ Chế Mủ

Tổng thể Suzuki GSX-R150 Moto Racing trông to lớn và ấn tượng hơn hẳn so với xe nguyên bản trong ảnh dưới…

Toàn bộ dàn áo trên thân xe đều đã được người thợ Kỳ Chế Mủ thiết kế lại khéo léo. Đặc biệt là thiết kế 2 hốc gió 2 bên thâm xe được lấy ý tưởng từ “Thần Gió” Suzuki Hayabusa.

Xe nhìn hài hòa và liền lạc từ mọi hướng.

Bộ cánh gió cũng được người thợ thiết kế đường nét cân đối song song với đường nét chính của xe, tạo thành 1 khối thống nhất đẹp mắt.

Phần đuôi xe nguyên bản của GSX-R150 khá nhỏ so với tổng thể sau khi lên cánh gió và bình xăng mới. Để khác phục điều này, người thợ cũng đã thiết kế lại bộ đuôi mới to lớn hơn, kết hợp thêm ốp yên solo và tựa lưng.

Chi tiết bình xăng đã được người thợ thiết kế mới, to lớn hơn đậm chất xe đua. Bình xăng và ghi đông CNC đồ chơi góp phần mang lại tư thế ngồi thoải mái hơn hẳn cho người cầm lái.

Bộ gắp sau được tận dụng từ mẫu Yamaha R15 v3 mang lại hiệu quả thẩm mỹ đáng kể.

Chưa hết, để tăng thêm độ hầm hố cho bộ gắp R15 v3, người thợ đã thiết kế thêm bộ ốp nhúng carbon với những đường gân góc cạnh ốp gọn lấy bộ gắp.

Ngoài những chi tiết nổi bật đáng kể trên, Suzuki GSX-R150 cũng đã được chủ nhân xe ưu ái trang bị thêm hàng loạt món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền như: Pô Akrapovic, Kính gù CRG, Chảng Ba, Ghi đông, pát heo đĩa, ốp che chân kính CNC, Man’G Racing, Tay côn tay thắng dầu Galespeed, lẫy tay thắng sau, bình dầu AEM Titan, bộ dây dầu Hel’s, bộ mâm X1R tăng size, Kính gió Puig v.v…

Cùng Motosaigon soi bộ ảnh chi tiết vẻ đẹp của Suzuki GSX-R150 Moto Racing. Tác phẩm độ tâm huyết của anh Thọ (chủ nhân xe) và xưởng độ Kỳ Chế Mủ.

Rất nhiều chi tiết được nhúng carbon đặc biệt rất đẹp mắt.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]