Suzuki mở bán phiên bản siêu đặc biệt GSX-S1000 Web Edition tại Ý, giới hạn 5 chiếc

Suzuki mở bán phiên bản siêu đặc biệt GSX-S1000 Web Edition tại Ý, giới hạn 5 chiếc

Suzuki GSX-S1000 Web Edition là một phiên bản đặc biệt được phân phối độc quyền cho thị trường Ý, với số lượng sản xuất giới hạn 5 chiếc. Phiên bản đặc biệt này sẽ nhận được bộ tem và các chi tiết trang trí khác biệt so với GSX-S1000 tiêu chuẩn.

Về cơ bản, Suzuki GSX-S1000 Web Edition vẫn được phát triển dựa trên nền tảng của phiên bản tiêu chuẩn, với khối động cơ DOHC 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 999cc, làm mát bằng chất lỏng. Đi kèm là hệ thống ga điện tử Ride-by-Wire và bộ ly hợp chống trượt của Suzuki, cho công suất tối đa 150 mã lực và momen xoắn cực đại 106 Nm – tăng khoảng 4 mã lực so với biến thể tiêu chuẩn.

Ngoài khối động cơ được nâng cấp, ngoại thất của Suzuki GSX-S1000 Web Edition cũng nhận được một số sửa đổi. Có thể kể đến chắn bùn trước/sau làm từ sợi carbon, tấm bọc ghế mới cho vị trí ngồi của hành khách – biến chiếc xe trở thành mẫu super naked với yên đơn. 

Dòng chữ “WEB EDITION” được khắc bằng laser trên ốp đuôi xe và chảng ba. Ngoài ra, trên chảng ba còn được khắc số thứ tự của mẫu xe bản giới hạn này.

Các thiết bị điện tử tiêu chuẩn trên phiên bản đặc biệt này bao gồm hệ thống lái thông minh (SIRS), hệ thống ga điện tử với 3 chế độ lái riêng biệt (Active, Basic và Comfort), kiểm soát lực kéo 5 chế độ, Quickshifter 2 chiều hỗ trợ sang số mượt mà, màn hình LCD đơn sắc.

Được biết, với cái tên đặc biệt “Web Edition”, cách thức đặt mua phiên bản này cũng khá mới lạ. Cụ thể, khách hàng sẽ phải truy cập vào một website đặc biệt do Suzuki cung cấp, để lại email cá nhân cùng địa điểm nhận xe và tiến hành đặt cọc số tiền 500 Euro (tương đương khoảng 14 triệu đồng). Việc tiếp theo khách hàng cần làm là… đợi chờ mình trở thành 1 trong 5 người may mắn có cơ hội sở hữu Suzuki GSX-S1000 Web Edition. Trong trường hợp không nằm trong danh sách khách hàng may mắn, Suzuki sẽ hoàn lại số tiền đặt cọc 500 Euro.

Với số lượng cực ít, Suzuki GSX-S1000 Web Edition hiện được bán độc quyền tại Ý với giá 14.050 Euro (tương đương khoảng 397 triệu đồng). Tuy vậy, với những thay đổi ít ỏi kể trên, mức giá của phiên bản siêu hiếm này chỉ cao hơn 610 Euro (tương đương khoảng 17,2 triệu đồng) so với GSX-S1000 tiêu chuẩn.

Suzuki GSX-S1000 2021 chính thức ra mắt thách thức Z1000 S1000R MT-10

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]