Suzuki hé lộ bản vẽ cùng một số thông tin về GSX700 Turbo

Suzuki hé lộ bản vẽ cùng một số thông tin về GSX700 Turbo

Mới đây, hãng xe Suzuki đã đăng ký bản quyền sản xuất cho mẫu xe mô tô mới, Suzuki GSX700 Turbo. Qua đó, Suzuki cũng hé lộ một phần thiết kế của GSX700 Turbo.

Trước đó, vào đầu năm 2018, từng xuất hiện thông tin về việc Suzuki sớm cho ra mắt một mẫu sportbike hạng trung tại thị trường châu Âu.

Sau khoảng thời gian đó, Suzuki vẫn luôn “im hơi lặng tiếng”, khiến người hâm mộ luôn cho rằng thông tin trước đó chỉ là tin đồn. Và mới đây hãng Suzuki đã tiết lộ một sửa đổi hoàn toàn mới dành cho mẫu xe này với thiết kế khung hoàn toàn mới.

Theo chuyên trang Bennetts của Anh Quốc, Suzuki hiện đang tích cực nghiên cứu và phát triển GSX700 Turbo và có khả năng trình làng mẫu xe này tại EICMA 2020 diễn ra vào cuối năm nay. Dựa theo hình ảnh bản thiết kế của Suzuki, GSX700 Turbo sẽ sở hữu bộ khung sườn Twin Spar, thay vì khung ống thép dạng lưới quen thuộc trước đó. Với trang bị bộ khung này, nhiều khả năng rằng GSX700 Turbo sẽ được tối ưu không gian dành cho động cơ.

Về sức mạnh, theo những gì thấy được trên bản vẽ, Suzuki GSX700 Turbo có khả năng sẽ được trang bị động cơ xi-lanh đôi, dung tích 700cc. Bên cạnh đó, các bộ tăng áp được đặt gần với đầu xi-lanh, giúp động cơ trở nên nhỏ gọn hơn, qua đó cải thiện được độ trễ không đáng có mỗi khi “vít” ga. Động cơ tăng áp của GSX700 Turbo vẫn sở hữu 2 bộ tản nhiệt: một bộ tản nhiệt lớn hơn nằm phía trên, bộ nhỏ hơn đặt ngay bên dưới bộ tăng áp.

Dù đã đăng ký bản quyền sản xuất cho GSX700 Turbo, nhưng theo dự kiến, phải đến cuối năm nay thì mẫu xe này mới chính thức được ra mắt. 

Chi tiết naked bike tầm trung Suzuki GSX-S750 2020 kèm giá bán

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]