Suzuki Hayabusa 1300 full carbon phong cách drag-bike

Suzuki Hayabusa 1300 full carbon phong cách drag-bike . Với dàn áo siêu nhẹ cùng với các chi tiết full carbon từ đầu tới đuôi đi kèm với loạt đồ chơi hàng hiệu giúp tăng hiệu suất cho chiếc xe tăng khả năng đề-pa đáng kinh ngạc.

Thần gió Hayabusa “bóp mũi” Ninja H2

Đây là chiếc Suzuki Hayabusa 1300cc đời 2004 với quả đầu fairing cực kỳ ngầu cộng với thiết kế khí động học là 1 trong những chiếc xe siêu tốc độ thời bấy giờ. Tuy là mẫu xe có đường nét thiết kế cũ những vẫn là chiếc xe được nhiều biker đam mê săn đón với động cơ ”mở” dễ dàng canh chỉnh cũng như có thể độ ”hết bài” và sẵn sàng drag mà không ngại bất kỳ đối thủ nào thậm chí ngênh chiến với Kawasaki Ninja H2.

Suzuki Hayabusa 1300 full carbon phong cách drag-bike

Ra mắt lần đầu vào năm 2000 đầu thế kỷ 21 với tên gọi Hayabusa có nghĩa là thần gió đã khiến cho cộng đồng biker “dậy sống”thời bấy giờ với tốc độ tối đa đạt được là 312km/h đó là tốc độ kinh hoàn nhất đối với 1 chiếc xe 2 bánh vào thời điểm đầu của thế kỷ 21 với khối động cơ 4 xi lanh thẳng hàng

Suzuki Hayabusa 1300 full carbon

 

Chiếc Hayabusa 1300 dường như là huyền thoại mà bất kỳ biker chơi xe nào cũng biết đến với thiết kế khác lạ có phần hơi ”dị” đi kèm với khối động cơ nguyên bản là 4 xi lanh thằng hàng DOHC 16 van với 173 sức ngựa. Sử dụng bộ chế hòa khí của Keihin với sức nạp ấn tượng. Hộp số 6 cấp giải nhiệt bằng két nước , Mo-men xoắn cực đại đạt  6.750 đến 7.000 vòng / phút. Còn với chiếc xe dưới đây đã được nâng cấp lên 240 mã lực đi kèm với bộ điều chỉnh flash với RomRaider để can thiệp vào ECU chính mở hết công suất. Bộ quickshifter Quicklapper được tích hợp vào xe để giúp việc sang số nhanh hơn khi chạy drag mà không cần bóp côn.

Chiếc Suzuki Hayabusa 1300 với dàn áo carbon siêu nhẹ. Đi kèm với hệ thống phuộc trước của Ohlins

Bộ trợ lực điện giúp tăng độ ổn định
Hệ thống phuộc trước của Ohlins ,kèm với heo dầu của Brembo

 

Dàn chân của Marchesini

Thêm 1 vài hình ảnh của Suzuki Hayabusa 1300 phong cách drag-race

 

Chiêm ngưỡng Thần Gió Hayabusa khoác lên mình bộ tem trùm Red Bull

 

Bình luận

wonderful comments!