Suzuki Hayabusa 2019 động cơ Turbo tăng áp sắp ra mắt

Suzuki Hayabusa 2019 (GSX-R1300 2019) hoàn toàn mới với động cơ Turbo tăng áp sắp được hãng xe Nhật Bản tái xuất, mặc dù đã ngưng sản xuất khá lâu nhưng Hayabusa vẫn là một trong những huyền thoại của làng xe moto với những mệnh danh Thần gió hay Chim ưng tại Việt Nam.

Những hình ảnh đầu tiên của Suzuki Hayabusa 2019 đã được tạp chí của Nhật Bản hé lộ, với khối động cơ Turbo tăng áp, Hayabusa hứa hẹn sẽ trở lại cuộc đua những mẫu xe mạnh mẽ nhất và đối thủ đáng gườm nhất không ai khác là Ninja H2 của Kawasaki.

Giá xe Kawasaki Ninja H2 2019 | Ducati Panigale V4 R 2019

Suzuki Hayabusa 2019 động cơ Turbo tăng áp sắp ra mắt

Suzuki Hayabusa 2019 động cơ Turbo tăng áp sắp ra mắt
Suzuki Hayabusa 2019 động cơ Turbo tăng áp sắp ra mắt

Theo những hình ảnh ban đầu, Hayabusa 2019 chỉ thay đổi nhẹ về thiết kế ngoại hình và màu sắc. Theo thông tin MotoSaigon được biết, động cơ trên Hayabusa 2019 là động cơ hoàn toàn mới được trang bị hệ thống Turbo tăng áp đi kèm. Hệ thống này có nguyên tắc hoạt động khác với hệ thống siêu nạp trên Ninja H2 của Kawasaki, nhưng vẫn chung một mục đích là giúp động cơ xe phát huy hết công suất của mình.

Những hệ thống và công nghệ thông minh trên Suzuki Hayabusa có thể kể đến như: hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống kiểm soát động cơ, hệ thống hỗ trợ RPM theo từng mức độ và hỗ trợ RPM ở vòng tua thấp….Ngoài ra còn có hệ thống van biến thiên VVT hoàn toàn mới giúp tăng khả năng tăng tốc của xe ở từng số, đây là công nghệ hoàn toàn mới được Suzuki phát triển.

Dự kiến, Suzuki Hayabusa 2019 sẽ được trình làng vào năm 2019. Thông số kỹ thuật, chi tiết về xe và giá bán sẽ được MotoSaigon cập nhật, các bạn cùng đón xem.

Bình luận

wonderful comments!

1 BÌNH LUẬN