Suzuki tung ra 2 mẫu xe mới cạnh tranh Honda SFA 150 và TFX150

Suzuki Gixxer 155 SPGixxer SF SP phiên bản đặc biệt chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ. Hãng xe đến từ Nhật Bản vừa tung ra một số hình ảnh mẫu Suzuki Gixxer SP phiên bản đặc biệt với thiết kế thể thao, nam tính và phá cách.

Vào tháng 4/2016, Suzuki ở Ấn Độ đã giới thiệu tới người dùng phiên bản Gixxer phanh đĩa sau. Và tới nay, hãng xe của Nhật Bản tiếp tục cho ra mắt mẫu xe thể thao Gixxer và Gixxer SF.

Suzuki tung ra 2 mẫu xe mới cạnh tranh Honda SFA 150 và TFX150

suzuki-gixxer-sp-sf-motosaigon-1

Mặc dù hãng xe đến từ Nhật Bản chưa chính thức tổ chức sự kiện ra mắt nhưng thông qua hình ảnh cho thấy mẫu xe này còn được gọi với cái tên khác là Gixxer SP.

Cả hai phiên bản của Suzuki Gixxer SP đều có thiết kế kiểu chồm lỡ và yếm quây đầy đủ. Gixxer SP mang đến cho người dùng 2 tùy chọn về màu sơn ngoại thất là đen và xám. Tô điểm trên yên xe có các đường đỏ đen và sọc đỏ cho cả hai bánh trước và sau.

Ở gần huy hiệu Suzuki Gixxer còn có logo SP. Phần yếm trước của xe có thiết kế đồ họa khá đặc biệt. Trang bị an toàn trên Gixxer SP có phanh đĩa trên cả hai bánh.

suzuki-gixxer-sp-sf-motosaigon-2

Sức mạnh của Suzuki Gixxer SP thể hiện qua khối động cơ  xy-lanh đơn, dung tích 154,9cc, làm mát bằng không khí. Xe cho công suất tối đa 14,8 mã lực, mô-men xoắn cực đại 14 Nm. Trang bị đi kèm là hộp số 5 cấp.

Giá bán của Suzuki Gixxer SP sẽ được công bố trong buổi ra mắt chính thức. Tuy nhiên, nhiều đồn đoán cho rằng, giá bán của Gixxer SP sẽ ở mức cạnh tranh với mẫu Yamaha FZ vào khoảng xung quanh 70 triệu đồng tại Việt Nam.

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]