Suzuki V-Strom 250 SX lộ thông tin đăng kiểm sắp có giá bán

Suzuki V-Strom 250 SX mẫu xe mô tô phân khối lớn thuộc dòng Adventure bất ngờ lộ thông tin đăng kiểm mức tiêu hao nhiên liệu. Như vậy, V-Strom 250 SX có khả năng lớn sẽ được Suzuki Việt Nam ra mắt và công bố giá bán trong thời gian tới.

Giá xe Suzuki V-Strom 250 SX mới nhất

Tại thị trường Ấn Độ, giá xe Suzuki V-Strom 250 SX đã được công bố ở mức tương đương hơn 60 triệu đồng. Tại Việt Nam, nếu được Suzuki phân phối chính hãng thì giá xe V-Strom 250 SX cũng sẽ có giá cực kỳ hấp dẫn. Cùng Motosaigon khám phá chi tiết hình ảnh, thông số kỹ thuật và các phiên bản màu của Suzuki V-Strom 250 SX.

Suzuki V-Strom 250 SX lộ thông tin đăng kiểm sắp có giá bán

Suzuki V-Strom 250 SX lộ thông tin đăng kiểm sắp có giá bán
Suzuki V-Strom 250 SX lộ thông tin đăng kiểm sắp có giá bán

Trái tim của V-STROM 250 SX là khối động cơ Suzuki Eco Performance, Fuel Injected (SEP FI) phun xăng điện tử có dung tích xilanh 250cc, 4 thì, xi-lanh đơn, 4 van, có độ tin cậy cao giúp tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn mang lại hiệu suất cao, khả năng vận hành mượt mà.

Thông số kỹ thuật Suzuki V-Strom 250 SX được tiết lộ trong văn bản đăng kiểm tại Việt Nam

Trọng lượng xe khá nhẹ chỉ 165kg, dung tích xilanh chính xác ở mức 249cc. Lốp trước có kích thước 100 và sau 140. Bên cạnh đó, tốc độ tối đa của Suzuki V-Strom 250 SX cũng được Suzuki công bố ở mức 135 km/h.

Động cơ có trọng lượng nhẹ, được lấy từ thiết kế của cỗ máy MotoGP của Suzuki giúp giảm trọng lượng tổng thể– mang lại đặc tính lái nhanh nhẹn, dễ điều khiển, bên cạnh khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Mức tiêu hao nhiên liệu của Suzuki V-Strom 250 SX được công bố ở mức 2.74 L/100km.

Động cơ SEP Fi cũng có công nghệ tiết kiệm trọng lượng và giảm ma sát để cho phép tiêu thụ nhiên liệu và đặc tính công suất tuyệt vời, dẫn đến khả năng tăng tốc nhanh.

V-STROM 250 SX sử dụng Hệ thống làm mát bằng dầu Suzuki (SOCS) giúp làm nóng động cơ nhanh chóng và giữ cho động cơ ở nhiệt độ tối ưu để quản lý nhiệt độ lý tưởng.

Suzuki V-Strom 250 SX được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh kênh đôi (ABS) theo dõi tốc độ bánh trước và bánh sau riêng lẻ. Điều này mang lại sự tự tin và khả năng kiểm soát tốt hơn. Xe có phanh đĩa đơn trước 310mm và 240mm ở  phanh đĩa sau. Vành trước 19 inches và sau 17 inches.

V-STROM 250 SX được trang bị bảng điều khiển kỹ thuật số, kèm theo ổ cắm Bộ sạc USB để tăng thêm sự tiện lợi trong suốt chuyến đi của bạn.

Xe có đèn pha LED thể thao, phong cách, với thiết lập chùm sáng cao và thấp độc đáo, cùng với Đèn kết hợp phía sau dễ nhìn thấy.

Kính chắn gió nhỏ gọn nhưng có chức năng cao, che chắn tốt, giúp giảm mệt mỏi trên những chuyến đi dài.

Bộ giảm âm ống xả kép có thiết kế thể thao và cứng cáp với nắp bộ giảm âm trông chắc chắn được điều chỉnh đặc biệt để mang lại âm thanh thỏa mãn cho đôi tai.

Suzuki V-Strom 250 SX cũng được trang bị sẵn bộ ốp nhựa bảo vệ tay lái rất hữu ích dành cho các chuyến đi xa.

Thông số kỹ thuật Suzuki V-Strom 250 SX

Suzuki V-Strom 250 SX phiên bản mới nhất có khả năng sẽ được Suzuki Việt Nam ra mắt và công bố giá bán trong quý 1/2023. Suzuki V-Strom 250 SX có 2 phiên bản màu đen và vàng. Giá xe Suzuki V-Strom 250 SX sẽ được Suzuki công bố tại Lễ ra mắt xe. Motosaigon tiếp tục cập nhật.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]