SYM ra mắt mẫu tay ga MaxSym có thiết kế tương lai

MaxSym là mẫu xe tay ga maxi-scooter mới của hãng xe Đài Loan SYM, xe được trang bị động cơ 500cc với thiết kế cực kỳ thể thao hiện đại, trang bị các công nghệ mới nhất của hãng SYM.

SYM Max Sym được thiết kế với đường nét góc cạnh, sự kết hợp giữa sự thoải mái và khả năng vận hành mạnh mẽ mang tính thể thao. Những trang bị công nghệ hiện đại trên xe như: Đồng hồ pha trộn giữa Digital và Analog, hệ thống ABS trước sau, công nghệ Idle Stop như trên chiếc tay ga Airblade mới của Honda (giúp tiết kiệm nhiên liệu), khởi động êm ái.

maxsym-xe-tay-ga-sym-moto-saigon-11.jpg
Tổng thể thiết kế của MaxSym chiếc tay ga mới hoàn toàn của SYM

maxsym-xe-tay-ga-sym-moto-saigon-1.jpg
Thiết kế đầu đèn được SYM trau truốt rất đẹp mắt, với 2 đèn tích hợp 2 dải LED màu xanh hiện đại.

maxsym-xe-tay-ga-sym-moto-saigon-2.jpg maxsym-xe-tay-ga-sym-moto-saigon-3.jpg

Ngoài ra xe còn được trang bị cặp phuộc trước Upside Down, ABS trước sau, những chi tiết màu xanh được sử dụng làm điểm nhấn cho xe như ốp nhựa màu xanh chạy dọc từ đuôi lên thân xe. cặp heo thắng cũng có màu xanh tone xẹt tone

maxsym-xe-tay-ga-sym-moto-saigon-4.jpg maxsym-xe-tay-ga-sym-moto-saigon-5.jpg maxsym-xe-tay-ga-sym-moto-saigon-6.jpg
Đèn đuôi thiết kế gọn gàng, với bộ đèn hậu bắt mắt, cặp đèn xinhan tích hợp ngay dưới đuôi xe

maxsym-xe-tay-ga-sym-moto-saigon-7.jpg maxsym-xe-tay-ga-sym-moto-saigon-8.jpgmaxsym-xe-tay-ga-sym-moto-saigon-9.jpg maxsym-xe-tay-ga-sym-moto-saigon-10.jpg

Hiện chiếc tay ga MaxSym chỉ mới được SYM giới thiệu, chứ chưa có bất kỳ thông tin về giá bán và ngày ra mắt chính thức.

MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!