Tay đua Jorge Lorenzo chính thức về đội Ducati

Tay đua Jorge Lorenzo đã chính thức ký hợp đồng gia nhập đội đua Ducati trong năm 2017, đây là quyết định gây sốc cho các fan đam mê sau 9 mùa giải MotoGP anh tham gia cùng đội đua Yamaha MoviStar.

Vào ngày 18/4/2016, Ducati đã tuyên bố rằng họ đạt được thoả thuận với tay đua Lorenzo, như vậy các fan đam mê tốc độ sẽ được xem các màn trình diễn của Lorenzo… trong sắc đỏ đặc trưng của Ducati cùng chiếc Ducati Desmosedici GP trong 2 mùa giải MotoGP 2017 và 2018.

Tay đua Lorenzo chính thức về đội đua Ducati

lorenzo-ve-doi-ducati-motosaigon.jpg

Tay đua Lorenzo sẽ xuất hiện trong màu áo của đội đua Ducati

Đây cũng được xem như là bước chuyển tiếp lớn của Lorenzo, trước đây các tay đua nổi tiếng khác cũng đã có quyết định sang đội đua Ducati như: Rossi, Lawson, Duke, Stoner và huyền thoại Giacomo Agostini.

rossi-vs-lorenzo-motosaigon.jpg
Mùa giải MotoGP 2017 sẽ rất thú vị với sự đối đầu giữa Rossi (Yamaha M1) vs Lorenzo (Ducati Desmosedici GP)

Với hợp đồng trong năm 2017 2018 này, đội đua Ducati rất kỳ vọng vào tay đua Jorge Lorenzo sẽ mang lại danh hiệu cao quý nhất về cho đội đua, như tay đua Casey Stoner đã đạt được vào năm 2007. Đây cũng là thử thách cho tay đua Lorenzo, đây là cũng là lần đầu tiên anh cương siêu xe Ducati Desmosedici GP, vì trước đây anh chỉ nài mẫu xe Yamaha M1. Hy vọng tay đua Lorenzo sẽ tạo nên sự đột phá và mang lại những thành tích cao cho đội đua Ducati.

MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!