Termignoni 4USCITE Pô xe dành riêng cho Ducati Panigale V4

Termignoni 4USCITE là pô xe được sản xuất dành riêng cho siêu phẩm Ducati Panigale V4, được thiết kế và sản xuất bởi Muffler của Ý, Muffler từng là nhà cung cấp hệ thống xả (ống pô) của một số mẫu xe trong MotoGP.

Termignoni 4USCITE được Muffler công bố vào tháng 4, là pô xe được sản xuất thửa riêng cho siêu phẩm mạnh nhất trong phân khúc Panigale V4. Dự án sản xuất 4USCITE được cho là một cuộc cách mạng trong hệ thống ống xả của Moto pkl.

Nghe thử pô xe Ducati Panigale V4Akrapovic Racing Full System dành cho Panigale V4Chi tiết hệ thống điện tử trên Ducati Panigale V4SGiá Ducati Scrambler 1100 | Giá Ducati Multistrada 1260 | Giá Ducati Monster 821 2018 | Giá xe Moto Honda | Giá xe Moto BMW Motorrad | Giá xe Yamaha | Giá xe moto 2018

Termignoni 4USCITE Pô xe dành riêng cho Ducati Panigale V4

Clip lịch sử dòng Superbiker của Ducati. 4USCITE được cấu tạo từ 2 thành phần chính là Titanium và Carbon với 4 ống xả gộp thành 2 được đặt ở phía dưới yên sau (pô đút đít). 

Termignoni 4USCITE Pô xe dành riêng cho Ducati Panigale V4
Termignoni 4USCITE được thiết kế đút đít dưới yên sau của Panigale V4

Termignoni 4USCITE có tất cả 2 phiên bản: Phiên bản tiêu chuẩn được làm bằng thep không gỉ và Titan, phiên bản cao cấp được làm bằng Titanium và Carbon. Phiên bản tiêu chuẩn có giá thành rẻ và trọng lượng nặng hơn so với bản cao cấp.

Góc nhìn từ phía sau của pô Termignoni 4USCITE trên Panigale V4
Góc nhìn từ phía sau của pô Termignoni 4USCITE trên Panigale V4

Ngoài ra, khi gắn pô 4USCITE, xe của bạn cũng sẽ được thay lọc gió mới, lọc gió đặc biệt được thiết kế riêng để giúp cải thiện hiệu suất tối đa của xe. Termignoni tuyên bố khi gắn hệ thống xả này, Panigale V4 sẽ tăng 6.5% sức mạnh động cơ so với hệ thống xả nguyên bản của xe.

Cận cảnh thiết kế lon pô 4USCITE Termignoni 4USCITE được làm từ Titanium và Carbon nguyên chấtThiết kế phần ốp che cổ pô bằng CarbonLọc gió mới được thiết kế đặt biệt gắn kèm khi thay pô 4USCITE

Tại thị trường Ý, Pô Termignoni 4USCITE được bán với giá 4.700 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng). 4USCITE sẽ là đối thủ cạnh tranh với Akrapovic Racing Full System, cũng được thiết kế dành riêng cho Ducati Panigale V4.

Bình luận

wonderful comments!