TFX 150 độ Quickshifter pô đồ chơi tăng 4 mã lực

TFX 150 độ Quickshifter pô đồ chơi tăng 4 mã lực. Chiếc Yamaha TFX 150 đã được 1 lò chuyên độ xe tại Thái trang bị thêm bộ Quickshifter, giúp xe sang số nhanh không cần bóp côn. Tại Thái TFX 150 có tên gọi là M-Slaz và Xabre tại Indonesia.

Quickshifter là gì?

Quickshifter là hệ thống sang số nhanh không cần bóp côn trên các mẫu xe côn tay, hệ thống này có 2 loại: loại 1 chiều – chỉ lên số chứ không xuống số và loại 2 chiều: cả lên số và xuống số. Hệ thống Quickshifter được áp dụng rất nhiều trên các mẫu xe đua MotoGP và một số mẫu xe thương mại cao cấp. Ngoài ra, hệ thống Quickshifter  cũng được được bán riêng ngoài thị trường của các hãng danh tiếng về ECU độ… có thể lắp ráp Plug and Play trên các mẫu xe thương mại không có Quickshifter.

Đánh giá xe TFX 150 | Giá Yamaha TFX 150 mới nhất

TFX 150 độ Quickshifter pô đồ chơi tăng 4 mã lực

tfx-150-do-quickshifter-po-piston-tang-ma-luc-4hp-motosaigon

Clip TFX 150 độ Quickshifter được test trên bàn chạy DynoJet cùng pô đồ chơi Piston full system, bao gồm ECU TuneBoss v.v… giúp tăng thêm 4 mã lực (4hp) cho TFX 150.

TFX 150 độ Quickshifter sẽ giúp lên hoặc xuống số nhanh mà không cần bóp côn. Bộ Quickshifter chỉ phát huy tác dụng ở những vòng tua cao giúp xe không bị chậm nhịp như lúc bóp côn sang số thông thường. Quickshifter sẽ được kết nối với ECU để điểu khiển, đo cả vòng tua máy, để cho ra vòng tua hợp số để sang số mà không ảnh hưởng gì tới bộ số và bộ li hợp zin trên xe.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]