Tham quan quán cafe Red Coffee của Tự Thanh Đa

Red Coffee Tự Thanh Đa tọa lạc tại địa chỉ: số 336 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM… nằm đối diện Xưởng độ Garage Tự Thanh Đa nên rất thuận lợi để biker mang xe đến độ và nâng cấp.

Với tổng diện tích ban đầu 320 m2, Red Coffee  được xem là địa điểm để nghỉ ngơi của các biker nhằm trao đổi kinh nghiệm bảo dưỡng, ý tưởng độ chế những chiếc môtô hay xe máy độ của mình trong thời gian ngồi chờ nhận xe. Đồng thời đây cũng là điểm hẹn lý tưởng để  gặp gỡ trực tiếp tay thợ độ xe máy đình đám tại Việt Nam về những tính năng, kỹ thuật “xế độ”.

Tham quan quán cafe Red Coffee của Tự Thanh Đa

Cafe Red Coffee Tự Thanh Đa tại địa chỉ: số 336 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM
Cafe Red Coffee Tự Thanh Đa tại địa chỉ: số 336 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

Anh Nguyễn Vi Tự sống và mở xưởng độ xe ở khu vực Thanh Đa (Bình Thạnh, TP.HCM) nên khách hàng hay gọi là Tự Thanh Đa. Cái tên này có từ 15 năm trước và anh vẫn sử dụng đến bây giờ. Lý giải cho việc đặt tên quán là “Red Coffee”, anh Tự chia sẻ: Đơn giản màu đỏ là màu phong thủy rất hợp với anh, màu của sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

Đối diện quán Cafe Red Coffee là Xưởng độ Garage Motor Tự Thanh Đa, nơi ra đời của các tác phẩm độ có 1 không 2, mỗi tác phẩm đều mang cái “chất” rất riêng theo cá tính của chủ xe.

Cũng giống như phong cách chơi xe máy độ nổi lên rầm rộ trong vài năm gần đây, quán cafe này được bố trí khá lạ mắt. Với “đặc sản” chỉ là xe môtô PKL và đồ chơi môtô, nhưng đặc biệt hơn hết ở đây chính là những mẫu môtô độ độc đáo mang phong cách riêng “không giống ai”.

Theo Anh Tự Thanh Đa chia sẻ: moto xe máy độ ở Việt Nam hiện vẫn chưa có đủ điều kiện để phát triển lớn mạnh. Do đó, với mong muốn nối kết những người có cùng đam mê với mình và đặc biệt là chia sẻ những kính nghiệm mà mình có được trong nhiều năm “làm xe” – Red Coffee Tự Thanh Đa đã chính thức ra đời, tạo sân chơi đúng nghĩa cho các tín đồ đam mê độ chế xe theo cá tính của mình.

Ngoài các phụ tùng, phụ kiện và đồ chơi xe độc… Tại Red Coffee Tự Thanh Đa còn có khu vực trưng bày nón bảo hiểm đậm chất cổ điển, dịch vụ thay nhớt với giá ưu đãi cho các biker.

Quán Red Coffee Tự Thanh Đa mở cửa liên tục 24/7, chào đón người chơi xe xuyên suốt 7 ngày trong tuần và 24 giờ mỗi ngày.

Các mẫu xế độ được trưng bày tại quán cafe, là nguồn cảm hứng cho các biker tham khảo.

Anh Tự chia sẻ với MotoSaigon về “bí quyết” làm xe: “Với tôi, công đoạn khó nhất để hoàn thành một chiếc xe là hiểu được khách cần gì và muốn gì. Mình nên nhận thức rằng mình đang độ một chiếc xe cho khách chứ không phải cho cả xã hội. Chiếc xe khi làm ra khiến cho người khách hài lòng là đủ. Không được e sợ hay lung lay rằng người ngoài bàn tán chiếc xe này xấu”… như các bạn cũng đã biết, mỗi người đều có quan điểm riêng về cái đẹp.

Nói về kế hoạch sắp tới, anh Tự cho biết anh cũng đang chuẩn bị để đến đầu tháng 8/2018 tiếp tục mở cửa khu phức hợp nằm ven sông, có thiết kế gồm đường pit thử xe dài 800m tạo thêm sân chơi cho cộng đồng xe độ tại Việt Nam và biker nước ngoài trổ tài biểu diễn Stunt, đua xe Drag, lái thử xe… Garage Tự Thanh Đa sẽ làm sẵn phụ kiện, khách hàng được tự lắp ráp chiếc xe theo sở thích, không phải tốn phí cho phụ tùng.

Trong năm 2019, Red Coffee Tự Thanh Đa sẽ mở thêm một quán cà phê xe độ tương tự ở thành phố Hải Phòng.

Cùng MotoSaigon xem thêm bộ ảnh tổng thể  Quán Cafe Red Coffee Tự Thanh Đa.

Quán Cafe Red Coffee Tự Thanh Đa địa chỉ: số 336 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Bình luận

wonderful comments!