Tìm hiểu xế hạng sang Harley Davidson Dyna Fat Bob !

Fat Bob Dark Custom™ là cruiser dòng Dyna thuộc hãng xe đình đám Harley Davidson, chiếc motor mang lại cảm giác mạnh mẽ, linh hoạt và nó sẽ biến bạn trở thành 1 tín đồ phong cách nếu bạn sở hữu nó.

bike-2.jpg
Fat Bob màu Nâu Cát

Fat Bob được trang bị động cơ Twin Cam 103™ mạnh mẽ, dung tích xi-lanh 1690 cc, làm mát bằng gió, đi kèm hộp số 6 cấp Six-Speed Cruise Drive, mang lại hiệu suất lớn hơn trong quá trình di chuyển, vượt đồi dốc, leo núi, và chở thêm người và hành lý.

1.JPG
Fat Bob màu đen Vivid

Các dây dẫn được ẩn trong khung xe bằng thép, nên chiếc xe trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn, mâm xe trước là loại bản rộng 16”, mang lại cảm giác vô cùng mạnh mẽ cùng với động cơ Big Twin.

2.jpg
Fab Bob màu Hổ Phách

Harley-Davidson Dyna Fat Bob được trang bị cặp đèn pha tròn lạ mắt, cùng cặp đèn hậu dạng LED, cùng những họa tiết đặc biệt trên bình xăng khiến Dyna Fat Bob 2014 khá lạ mắt đối với nhiều người lần đầu nhìn thấy dòng cruiser hạng sang này.

3.JPG
Fat Bob màu đen Denim

Fat Bob đời mới được nhà sản xuất xe Mỹ chăm chút khá kỹ càng với những tông màu tương phản. Các chi tiết niềng dạng đúc dạng đĩa đến khối động cơ, giảm sóc sau bình dầu… đều sơn đen. Tay lái ngang và yên xe vuông vức tạo nên một phong cách khách biệt cho người ngồi trên Fat Bob.

bike-1.jpg

Dyna Fat Bob 2014 còn trang bị hệ thống treo có thể điều chỉnh phù hợp với từng điều kiện hoạt động và phong cách của người lái. Xe dài 2.400 mm, yên cao 690 mm. Trọng lượng xe ở mức 305 kg và bình xăng có dung tích 18,9 lít.

bike-3.jpg

Fat Bob có cặp ống xả mạ crôm kích thước lớn, hai đĩa thắng nổi bật trên nền đen của niềng.

bike-4.jpg

Harley-Davidson Fat Bob 2014 được trang bị nhiều phụ kiện với màu sơn tối như: nắp động cơ, bộ lọc gió và ắc-quy, vỏ giảm xóc sau, viền đèn pha cùng cụm đồng hồ.

bike-5.jpg

Harley-Davidson Fat Bob 2014 được nâng cấp các phụ kiện bao gồm: chắn bùn sau, cặp đèn hậu dạng LED hình tròn, yên xe đục lỗ thanh mảnh hơn đi kèm chỉ khâu màu bạc, đồng hồ tốc độ điện tử 5 inch và màn hình LCD đa chức năng.

bike-6.jpg

Mức mức tiêu thụ nhiên liệu cho đường hỗn hợp khoảng 5,6 lít xăng/100km theo công bố của nhà sản xuất.

bike-7.jpg

Harley-Davidson Fat Bob 2014 sẽ có 4 lựa chọn màu sắc khác nhau, bao gồm hổ phách, nâu cát, đen Denim và đen Vivid.

Vài thông số kỹ thuật cơ bản của Fat Bob:

a.PNG b.PNG c.PNG d.PNG

Hình ảnh chi tiết Harley Davidson Dyna Fat Bob 2014

a-1.jpg a-2.jpg a-3.jpg a-4.jpg a-5.jpg a-6.jpg a-7.jpg a-8.jpg a-9.jpg a-10.jpg

Video Review Harley Davidson Dyna Fat Bob

[FONT=Arial]Video quảng cáo Harley Davidson Dyna Fat Bob 2014

https://www.youtube.com/watch?v=Rhzj48-bSEs

[/FONT]

Kima
Motosaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]