[Tin đồn] Lộ danh sách các mẫu xe moto Yamaha chính hãng?

Danh sách được cho là các mẫu xe moto Yamaha chính hãng có khả năng sẽ được Yamaha phân phối tại Việt Nam. Như MotoSaigon giới thiệu trước đây, Tin đồn Yamaha Việt Nam sẽ phân phối chính hãng các mẫu xe moto pkl vào Quý 3/2018, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng Biker. Sáng nay, Hình ảnh không chính thức được cho là các mẫu xe moto Yamaha chính hãng vừa xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo đó, các mẫu xe moto Yamaha chính hãng có khả năng được phân phối chính hãng bao gồm: FZ-07 (MT-07), TMAX 500 (XP500A), TMAX 530, Viargo, Yamaha R1 và “huyền thoại” Yamaha R6 (mẫu sport-bike 600cc rất được mong đợi tại Việt Nam). Tuy nhiên, những hình ảnh này vẫn chỉ là tin đồn, thực tế chưa có bất kỳ thông tin chính thức từ Yamaha Việt Nam.

Yamaha Việt Nam phân phối moto pkl chính hãng? | Bảng giá xe moto Honda | Cửa hàng xe moto Honda | Giá BMW Motorrad 2018 | Giá xe moto 2018 | Bàn giao xe moto Honda đầu tiên | Honda Future 2018 | Honda Future mới | Đánh giá xe Honda Future

Lộ danh sách các mẫu xe moto Yamaha chính hãng?

Lộ danh sách các mẫu xe moto Yamaha chính hãng?
Lộ danh sách các mẫu xe moto Yamaha chính hãng?

Yamaha R6 nằm trong danh sách các mẫu xe moto Yamaha chính hãng, có thể sẽ được phân phối tại Việt Nam. Trước đây, Giá Yamaha R6 do các cửa hàng tư nhân báo giá là hơn 500 triệu đồng.

Yamaha R1 mẫu mới với 2 phiên bản màu Xanh và Đỏ. Trước đây, vào tháng 3/2016 Yamaha Việt Nam đã chính thức phân phối chĩnh hãng mẫu moto pkl đầu tiên là Yamaha R3 tại Hệ thống cửa hàng Yamaha Sport Shop. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về tên gọi hệ thống cửa hàng phân phối chính hãng moto pkl của Yamaha.

Ngoài ra mẫu Sport-bike 600cc và 1000cc như trên, trong danh sách các mẫu xe moto Yamaha chính hãng còn có gương mặt của FZ-07 (MT-07 mẫu naked-bike trong bị 2 xilanh thẳng hàng CP2).

Yamaha MT-07 (FZ-07) 2018.

 

Mẫu xe tay ga phân khối lớn TMAX và Viargo. Ngoài các mẫu xe trên, các mẫu xe moto Yamaha đang được Biker tại Việt Nam bao gồm: MT-09, MT-10, MT-09 Tracer…

Các mẫu xe moto Yamaha chính hãng tại Thái Lan

Thị trường phân khối lớn đang rất phát triển tại Việt Nam đầu năm 2018, các hãng xe lớn như Ducati, Harley-Davidson, Triumph, KTM và Kawasaki đã đưa các mẫu xe pkl của mình về bày bán từ cách đây khá lâu. Vừa qua, Honda Việt Nam cũng đã chính thức phân phối các mẫu xe moto chính hãng nhập từ Thái Lan với giá chấn động thị trường. Việc Yamaha phân phối chính hãng các mẫu moto Yamaha chính hãng chỉ là vấn đề thời gian.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]