Tinna Tình phấn khích sau tay lái Visitor Phoenix 175LE

XTT – Như đã thông báo trước đó, sáng nay 19/1, cô gái đa tài, diễn viên, ca sĩ, người mẫu Tinna Tình đã có buổi giao lưu trực tiếp cùng fan tại Hội quán Xe&Thể thao số 2, Lê Đại Hành, Q.11, Tp.HCM. Đặc biệt, Tinna Tình đã có dịp trải nghiệm cảm giác phiêu sau tay lái của tay đua Liêu Diệu Hán trên chiếc Visitor Phoenix 175LE – “nhân vật chính” của chương trình “Test xe mới – Thử xe độc” do Xe&Thể thao và Motorrock phối hợp tổ chức.

[FONT=Arial]
Tạo dáng bên mẫu Visitor Phoenix 175LE – “nhân vật chính” trong buổi “Test xe mới – Thử xe độc”

[/FONT]

Hội quán Xe&Thể thao là một trong 10 trung tâm văn hoá thể thao của Tp.HCM, được xây dựng trong khuôn viên với diện tích hơn 2000m2 gồm một quán Cafe Tốc Độ là nơi giao lưu của các hội nhóm chơi xe, một khuôn viên rộng để trưng bày và test xe cùng một studio chuyên nghiệp để thực hiện những bộ ảnh người đẹp và xe. Tất cả các dịch vụ giải trí, văn hoá nghệ thuật liên quan đến thể thao và xe sẽ được tổ chức thường xuyên hàng tuần. Ngoài các hoạt động liên quan đến thể thao, Hội quán Xe&Thể thao cũng đã hợp tác với LĐ Xe đạp – Mô tô Thể thao Tp.HCM để trở thành trung tâm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chơi xe của các hội nhóm, CLB chơi xe từ ô tô sang trọng, xe cổ, mô tô PKL cho đến những mẫu xe bình dân. Đây hứa hẹn sẽ là nơi offline lý tưởng dành cho các thành viên của các hội, CLB chơi xe trong cả nước.


Tinna Tình xuất hiện trong phong cách rock rất ấn tượng.

Hàng tuần, Hội quán còn tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu trò chuyện cùng các ngôi sao giải trí Việt nhằm giúp các fan có thể gần gũi hơn với các thần tượng của mình. Trong tuần này, nhân vật được Xe&Thể thao mời chính là cô gái đa tài Tinna Tình. Với phong các rocker cá tính, Tinna Tình đã để lại nhiều ấn tượng đối với các khách đến tham gia chương trình “Test xe mới – Thử xe độc” do Xe&Thể thao phối hợp cùng Motorrock tổ chức. Tại đây, cô nàng cá tính này cảm thấy rất phấn khích khi trải nghiệm trên chiếc Visitor Phoenix 175LE do tay đua Liêu Diệu Hán chở. Sau đây là những hình ảnh Tinna Tình giao lưu cùng fan hâm mộ tại Hội quán Xe&Thể thao.


Trả lời phỏng vấn dành cho nhà báo


Giao lưu trực tiếp cùng fan hâm mộ tại Hội quán Xe&Thể thao trong ngày thứ 2 của chương trình “Test xe mới – Thử xe độc” do Xe&Thể thao phối hợp với Motorrock tổ chức. Trong buổi giao lưu, Tinna Tình đã chia sẻ rất nhiều về kế hoạch hoạt động trong năm 2014, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán sắp tới.


Tinna Tình giới thiệu Album “Lắng động” trong buổi giao lưu cùng fan


Rất nhiều bạn đến tham gia test xe Visitor cũng dành sự quan tâm đặc biệt dành cho cô gái đa tài Tinna Tình


Tinna Tình ký tặng lên Poster hình bìa Tạp chí Xe&Thể thao số 79 do chính cô làm mẫu.


Trao tặng tấm poster đặc biệt cho ông Lăng Đức Minh – Chủ nhiệm Hội quán Xe&Thể thao treo làm kỷ niệm.


Ký CD tặng cho các fan hâm mộ.


Rất nhiều khách đến Hội quán Xe&Thể thao tham gia test xe Visitor cũng đã nhận được món quà đặc biệt là Album “Lắng động” của Tinna Tình.


Ký tặng một đĩa CD đặc biệt trao tặng Hội quán Xe&Thể thao


Chụp ảnh cùng xe và fan hâm mộ


Phấn khích đằng sau tay lái của tay đua Liêu Diệu Hán trên chiếc Visitor Phoenix 175LE.

Xe&Thể thao

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]