Toàn cảnh buổi họp báo Vũng Tàu BigBike Mania chuẩn bị cho Lễ xuất phát

Buổi họp báo Đại hội mô tô Vũng Tàu BigBike Mania đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Showroom Honda Motor Hoàng Việt số 2 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11, TPHCM.

Tại buổi họp báo, Bên cạnh sự tham gia của các đại diện các CLB mô tô, còn có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là Ông Ngô Quang Vinh (Phó Chủ Tịch Thường trực Liên Đoàn Xe Đạp – Mô tô Thể Thao Việt Nam). Buổi họp báo cũng được Honda Việt Nam trực tiếp trên fanpage và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng biker trên toàn quốc. Rất nhiều câu hỏi thắc mắc về các hoạt động của Đại hội từ các biker đã được Ban Tổ Chức giải đáp chi tiết. Tất cả đã sẵn sàng cho Lễ xuất phát sẽ diễn ra vào ngày 18/2/2023.

Toàn cảnh buổi họp báo Vũng Tàu BigBike Mania chuẩn bị cho Lễ xuất phát

Ông Ngô Quang Vinh (Phó Chủ Tịch Thường trực Liên Đoàn Xe Đạp – Mô tô Thể Thao Việt Nam)
Ông Ngô Quang Vinh (Phó Chủ Tịch Thường trực Liên Đoàn Xe Đạp – Mô tô Thể Thao Việt Nam)
Phát biểu tại buổi họp báo, Ông Ngô Quang Vinh gửi lời chúc mừng chương trình VŨNG TÀU BIGBIKE MANIA sẽ thành công tốt đẹp, chúc các thành viên tham gia có một chuyến đi thật là hứng khởi và an toàn trọn vẹn. Mong mọi người cùng góp sức xây dựng một hình ảnh đẹp về văn hóa giao thông của cộng đồng biker Việt trên mọi nẻo đường.

VŨNG TÀU BIGBIKE MANIA – ĐẠI HỘI MÔ TÔ CHUYÊN NGHIỆP QUY MÔ LỚN LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Honda Việt Nam lần đầu tiên tổ chức đại hội mô tô chuyên nghiệp Vũng Tàu BigBike Mania tại thành phố Vũng Tàu với quy mô lớn nhất từ trước đến nay gồm nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị dành riêng cho Bikers (cộng đồng những người đam mê xe phân khối lớn) trong 2 ngày từ 18/2 – 19/2/2023. Motosaigon vinh hạnh được đồng hành và tiếp tục là đơn vị truyền thông cho Đại hội lần này… Đại hội sẽ được Motosaigon liên tục cập nhật, các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm chi tiết: VŨNG TÀU BIGBIKE MANIA

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]