Toàn cảnh Cafe Lái thử xe Royal Enfield tại khu Sala quận 2

Chương trình Cafe Lái thử xe do Royal Enfield Việt Nam tổ chức tại Cafe Lúa Sala quận 2 ngày 4/8/2019, đã quy tụ đông đảo các tín đồ đam mê dòng xe classics đặc biệt là thương hiệu Royal Enfield đậm chất Anh Quốc.

Đây cũng dịp offline cà phê giao lưu mỗi cuối tuần của các thành viên ACE Royal Enfield Việt Nam Club (Cộng đồng dành cho các biker sở hữu các dòng xe của Royal Enfield). Tập trung tại Showroom Royal Enfield số 3 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7… đúng 8AM dàn xe Classic 500, Continental GT 650, Interceptor lượn qua các con phố trung tâm Q1 và hội ngộ tại Lúa Sài Gòn Cafe, là nơi diễn ra sự kiện Lái thử các mẫu xe mới 2019.

Toàn cảnh Cafe Lái thử xe Royal Enfield tại khu Sala quận 2

Toàn cảnh Cafe Lái thử xe Royal Enfield tại khu Sala quận 2
Toàn cảnh Cafe Lái thử xe Royal Enfield tại khu Sala quận 2

Dàn xe Royal Enfield của các thành viên ACE Royal Enfield Việt Nam tập trung tại Showroom chuẩn bị di chuyển sang Lúa Cafe.

Đây cũng là những chiếc 650cc trang bị 2 xilanh đầu tiên lăn bánh trên đường phố Việt Nam. Lô hàng đầu tiên về Việt Nam hồi tháng 5/2019 đã bán sạch chỉ sau vài tiếng cập bến, điều này cho thấy sức hút đặc biệt từ khối động cơ 2 xilanh thẳng hàng và thiết kế ngoại hình hoàn toàn mới của cặp đôi 650cc: Continental GT và Interceptor có giá bán từ 173 triệu đồng.

Xem thêm: Giá xe Royal Enfield 650cc

Các mẫu xe 650cc đã được chủ nhân lên đồ chơi và “custom” theo cá tính của mình…

Ảnh trên một mẫu Interceptor 650 đã được lên kính đồ chơi và bộ đèn Full LED độc đáo chính hãng Royal Enfield.

Cặp đôi Classic 500 Chrome và màu vàng Desert nổi bật với các chi tiết Chrome đậm chất cổ điển.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh dàn xe của các thành viên ACE Royal Enfield Việt Nam chi chuyển đến nơi diễn ra ra sự kiện Cafe Test Ride…

Sự kiện Cafe Lái thử xe Royal Enfield

Bình luận

wonderful comments!