Toàn cảnh chuyến đi ra mắt CLB D.O.C. Vietnam – Ducati Official Club tại Phan Thiết

D.O.C. VietnamDucati Official Club là CLB những người sở hữu và đam mê các dòng xe mang thương hiệu Ducati danh tiếng đến từ nước Ý. Có thể nói, D.O.C. Vietnam là hội nhóm xe Ducati được Ducati Việt Nam kết hợp Ducati Italia chính thức công nhận và luôn đồng hành hỗ trợ.

Để đánh dấu sự ra mắt, các thành viên của D.O.C. Vietnam đã tổ chức chuyến đi tận hưởng mùa hè và kết hợp cắm trại tại Phan Thiết trong 02 ngày 25-26/6/2022. Lễ ra mắt chính thức của D.O.C. Vietnam sẽ được tổ chức trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ quy tụ đông đảo các CLB hội nhóm xe trên toàn quốc.

Toàn cảnh chuyến đi ra mắt CLB D.O.C. Vietnam – Ducati Official Club tại Phan Thiết

Toàn cảnh chuyến đi ra mắt CLB D.O.C. Vietnam - Ducati Official Club tại Phan Thiết
Toàn cảnh chuyến đi ra mắt CLB D.O.C. Vietnam – Ducati Official Club tại Phan Thiết

Những thành viên đầu tiên của D.O.C. Vietnam tham gia chuyến đi đầu tiên của CLB đã có mặt từ rất sớm tại điểm tập trung la Showroom Ducati Hồ Chí Minh: Lô DVTM, 1A Đường số 7, KCX Tân Thuận, Quận 7, TPHCM.

Trao đổi với Motosaigon, chị Hạnh NguyênNữ chủ tịch của D.O.C. Vietnam chia sẻ: Hiện tại số lượng thành viên đã có hơn 25 người, đang sở hữu các mẫu xe chính hãng của Ducati. Phương châm hoạt động của CLB là luôn chào đón các tín đồ đam mê xe Ducati trên toàn quốc và các thương hiệu xe mô tô phân khối lớn khác, nhằm tạo sân chơi hữu ích dành cho các biker sở hữu xe Ducati tại Việt Nam.

Chị Hạnh Nguyên – Chủ tịch CLB D.O.C. Vietnam và Anh Ngân – Phó chủ tịch D.O.C. Vietnam.

Bên cạnh các chuyến đi vào cuối tuần, CLB cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi offline Đào tạo kĩ năng lái xe an toàn cho các thành viên, các buổi workshop với các kiến thức hữu ích để bảo trì, bảo dưỡng “xế cưng”, các buổi offline Cafe Night Ride trong thành phố và những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa v.v…

Cùng Motosaigon ngắm lại bộ ảnh toàn cảnh chuyến đi cắm trại tại Phan Thiết vừa qua của CLB D.O.C. Vietnam (Ducati Official Club)

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]