Toàn cảnh Classic Bike Competition Cuộc thi xe độ ở Sài Gòn

Cuộc Thi Xe Độ – Classic Bike Competition lần đầu tiên diễn ra tại Sài Gòn, hứa hẹn sẽ là sân chơi rất thú vị dành cho các Tín đồ đam mê dòng xe Classic như: Cafe Racer, Tracker, Bobber, Brat, Scrambler, Chopper v.v…

Cuộc thi xe độ “Classic Bike Competition” diễn ra vào ngày 12/5/2018 tại Cafe Racer Shop Quận 1 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chương trình do CRVN tổ chức, CRS tài trợ chính và đồng tài trợ gồm: Custom 47, Ngoc Thanh Shop và Rubik.

Toàn cảnh Classic Bike Competition Cuộc thi xe độ ở Sài Gòn

Toàn cảnh Classic Bike Competition Cuộc thi xe độ ở Sài Gòn
Toàn cảnh Classic Bike Competition Cuộc thi xe độ ở Sài Gòn

Classic Bike Competition đã quy tụ rất nhiều các mẫu xế độ với các phong cách khác nhau. Cuộc thi xe độ lần đầu tiên đã diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng, chương trình thực sự có ý nghĩa, không chỉ là sân chơi cho các biker yêu thích xe độ mà còn truyền cảm hứng đến tất cả mọi người trên mọi miền Tổ quốc, ước muốn cháy bỏng nhất của tất cả anh em vẫn là Chính sách chứng nhận xe độ hợp pháp để anh em có thể tự tin khi sử dụng xe trên đường phố Việt Nam.

Toàn cảnh Classic Bike Competition Cuộc thi xe độ ở Sài Gòn
Toàn cảnh Classic Bike Competition Cuộc thi xe độ ở Sài Gòn

Thú chơi độ xe mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị nhưng cũng không ít những khó khăn, đòi hỏi người chơi phải thật sự có đam mê, nhiệt huyết. Kể từ khi được du nhập vào Việt Nam, thú chơi Cafe Racer ngày càng được ưa chuộng. Từ những chàng trai hay các cô gái đều mê mệt bởi cái chất bụi bặm nhưng cũng đầy lãng tử của phong cách Cafe Racer.

Chiếc Honda Steed 400 phong cách Bobber của anh Thắng Tóc Dài

Chiếc Kawasaki Vulcan 750 phong cách Chopper đạt Giải nhì cuộc thi

Từ khi Cafe Racer du nhập vào nước ta, thú độ xe phong cách cổ điển đã nhanh chóng la rộng ra khắp nơi, phát triển mạnh mẽ hơn với nhiều thể loại như Bobber, Chopper, Brat, Scrambler, Tracker, Flat…

Chương trình bắt đầu bằng cuộc thi xe độ phân khúc nhỏ (dưới 175cc) vào buổi sáng, buổi chiều tiếp tục với xe độ phân khúc lớn (trên 175cc). Buổi tối là đêm “bay” với các chương tình Rock Show đúng “chất” bụi bặm, classic.

Bên cạnh khu vực trưng bày xe sẽ là các gian hàng bày bán các sản phẩm quần áo thời trang đậm chất Classic như: Nón bảo hiểm, găng tay da áo quần bảo hộ, giày boot v.v…

Cùng MotoSaigon xem hình ảnh toàn cảnh về Cuộc Thi Xe Độ – Classic Bike Competition lần đầu tiên tại TPHCM.

Cuộc thi diễn ra công bằng với 4 giám khảo chính (Mỗi người 25 điểm) và 10 giám khảo khách mời (Mỗi người 10 điểm), sẽ được tổng hợp và công bố cuối cuộc thi.

Honda Steed 400 phong cách Bobber

Ngoài xe thì các chủ nhân của xe cũng khoác lên mình trang phục đậm chất cổ điển, mỗi người thể hiện một phong cách khác nhau cũng như nét riêng trên mỗi bản độ mà họ tạo ra.

Cuộc thi với sự góp mặt đa phần là Honda Steed 400, bản độ nổi trội và được đánh giá khá cao của 4 anh em, Kawasaki Vulcan 750 phong cách Chopper rất độc đáo. Xe có thể nâng hạ gầm mà vẫn giữ được độ nhún khi di chuyển. Xe đạt Giải nhì tại cuộc thi lần này.

Chiếc xe được hoàn thiện gấp rút trong thời gian hơn 1 tháng để kịp thời gian tham gia chương trình, góp vui cùng toàn thể anh em biker.

Chiếc Honda Steed Bobber Mỹ tuyệt vời này là Quán quân của cuộc thi năm nay, xe được hoàn thiện một cách hoàn hảo, cần số tay kết hợp chân và vị trí côn cũng được thay đổi theo.

Bản độ được 4 giám khảo chính cùng 10 giám khảo khách mời đánh giá và cho điểm cao, hoàn toàn xứng đáng cho Giải nhất cuộc thi năm nay.

Honda Rebel 250 Bobber được phối màu khá giống với Quán quân cuộc thi năm nay, xe được sơn vẽ Airbrush cực kỳ sắc nét, các chi tiết trên xe được trau chuốt bóng loáng, khá ấn tượng và độc đáo.

Sau Cuộc thi xe độ là đêm giao lưu văn nghệ Rock Show đậm chất classic và đầy lãng tử. Nơi anh em có thể thể hiện thêm đam mê ca hát ngoài đam mê xe độ của mình.

Các “chiến mã” rời cuộc thi sau một ngày chinh chiến mệt mỏi nhưng đầy niềm vui

Cuộc Thi Xe Độ “Classic Bike Competition” đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, một sân chơi bổ ích của các biker yêu thích dòng xe độ bụi bặm, hứa hẹn với các Sự kiện, Chương trình tiếp theo sẽ được tổ chức hoành tráng và hấp dẫn hơn nữa.

Bình luận

wonderful comments!