Toàn cảnh Đại Hội Mô Tô Cần Thơ lần 7 quy tụ gần 2000 chiếc mô tô pkl

Đại Hội Mô Tô Cần Thơ lần thứ 7 diễn ra trong 02 ngày 9,10/12/2023 tại TP Cần Thơ đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp ngoài mong đợi. Đại Hội Mô Tô Cần Thơ năm nay đã quy tụ gần 2000 chiếc mô tô phân khối lớn, siêu xe từ hàng trăm CLB Mô tô trên khắp cả nước.

Những biker là những người đam mê xe mô tô phân khối lớn tham dự Đại hội Mô tô Cần Thơ với tinh thần giao lưu, chia sẻ đam mê và mong muốn lan toả hình ảnh đẹp của những người đam mê xe chân chính, luôn chấp hành luật an toàn giao thông. Theo MotoSaigon ghi nhận, Đại hội Mô tô Cần Thơ lần này cũng đã diễn ra rất nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Để có sự thành công này, không thể không kể đến sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ gồm: Nhà tài trợ Vàng là thương hiệu xe ô tô điện Wuling Thưởng Motor Thủ Đức với chương trình lái thử xe Wuling Hongguang Mini EV nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các vị khách hàng, thương hiệu nón bảo hiểm đồ bảo hộ, túi thùng GIVI & HEVIK v.v…

Toàn cảnh Đại Hội Mô Tô Cần Thơ lần 7 quy tụ gần 2000 chiếc mô tô pkl

Toàn cảnh Đại Hội Mô Tô Cần Thơ lần 7 quy tụ gần 2000 chiếc mô tô pkl
Toàn cảnh Đại Hội Mô Tô Cần Thơ lần 7 quy tụ gần 2000 chiếc mô tô pkl

Tham gia Đại Hội Mô Tô Cần Thơ lần thứ 7, MotoSaigon đồng hành cùng các Anh Chị Em CLB Mô Tô Bình Tân xuất phát từ rất sớm tại Cafe Trên Từng Cây Số.

Kymco Xciting S350 tham gia đoàn di chuyển đến điểm dừng chân đầu tiên là Gạo Coffee.

Đội hình CLB Mô Tô Bình Tân với gần 30 chiếc mô tô phân khối lớn các loại. Nổi bật nhất là Yamaha VMAX 03 bánh do Người Thợ Việt thực hiện mà Motosaigon đã giới thiệu với các bạn trước đây…

MotoSaigon tham gia Đại hội Mô tô lần này cùng chiếc Kymco Xcitng S350 với thiết kế yên rộng để gọn hành lý cho 02 người và di chuyển theo dàn Mô tô phân khối lớn khá thoải mái. Xem thêm: Đánh giá xe Kymco Xcitng S350 sau tour Đà Lạt.

Đông đảo các anh chị em biker từ hơn 100 CLB Mô tô trên khắp cả nước cùng hội tụ tại Công Viên Sông Hậu, nơi diễn ra Đại Hội Mô Tô Cần Thơ lần 7…

Nhà tài trợ Vàng Wuling Thưởng Motor Thử Đức tổ chức chương trình lái thử xe ô tô điện Wuling Hongguang Mini EV đang rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam bởi thiết kế đẹp mắt, pin lớn mang lại khả năng di chuyển thuận tiện trong thành phố và giá thành rẻ.

Có cả sự xuất hiện của siêu xe Lamborghini tham gia đoàn diễu hành…

Dàn xe mô tô phân khối lớn của CLB Moto Typhoon…

Một chiếc xe độ độc đáo lấy ý tưởng hình ảnh “thú cưng” của nhân vật phim Hollywood Predator (Thợ Săn Vũ Trụ)…

Hàng ngàn chiếc Mô tô phân khối lớn xuất hiện tại công viên Sông Hậu với nét đặc trưng riêng biệt…

Tại đây, các biker tham gia Đại hội Mô tô Cần Thơ đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ đa mê xe, kỹ năng lái xe an toàn v.v..

Các hoạt động hấp dẫn tại Đại hội mô tô Cần Thơ năm nay gồm: Chụp hình giao lưu giữa các CLB mô tô, Show xe, Văn nghệ Rapper JAY, Văn nghệ ban nhạc Cần Thơ Motorbike, Biểu diễn Lân Sư Rồng của đoàn Việt Anh Đường, biểu diễn mô tô nước, cuộc thi chạy xe chậm, Đoàn mô tô diễu hành quanh TP Cần Thơ đề cao văn hoá giao thông, Đêm tiệc Gala, đấu giá từ thiện v.v…

Cùng MotoSaigon xem thêm hình ảnh toàn cảnh Đại Hội Mô Tô Cần Thơ lần thứ 7 2023

 

Buổi tối cùng ngày 9/12/2023 diễn ra Chương Trình Đêm Tiệc Gala. Tại đây, BTC Đại Hội Mô Tô Cần Thơ lần 7 2023 cũng đã gửi lời tri ân đến các nhà tài trợ và mỗi cá nhân là các biker từ các CLB Mô tô đã góp phần tạo nên sự thành công của Đại Hội. Tại đêm tiệc, BTC cũng đã nhận được rất nhiều đóng góp thiện nguyện từ hoạt động đấu giá xe MSX (chủ nhân anh Sang) với giá trị 100 triệu đồng từ CLB Mô tô Bình Tân. Đại Hội Mô tô Cần Thơ lần 7 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]