Toàn cảnh Ngày hội Quý Ông 2018 The Distinguished Gentleman’s Ride

Ngày hội Quý Ông (The Distinguished Gentleman’s Ride 2018) đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 30/9/2018 vừa qua. DGR 2018 do STC tổ chức theo lộ trình quanh thành phố TPHCM với sự đồng hành của Triumph Motorcycle Vietnam.

Ngày hội Quý Ông 2018 là sự kiện diễn ra thường niên dành cho các tay chơi chuyên các dòng xe Cafe Racers, Bobber, Flat Tracker, Retro, Vespa, Classic, Quirky Motorcycle… được nhen nhóm trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Mục đích của Lễ hội quyên góp tiền từ thiện ủng hộ Quỹ Ung thư tuyến tiền liệt ở Anh, Mỹ , Úc và Châu Á.

Toàn cảnh Ngày hội Quý Ông The Distinguished Gentleman’s Ride

Ngày hội Quý Ông 2018 The Distinguished Gentleman's Ride
Ngày hội Quý Ông 2018 The Distinguished Gentleman’s Ride

Các Quý Ông là từ các hội nhóm mang phong cách cổ điển cùng tập trung tại Showroom Triumph Vietnam bao gồm: STC (Saigon Triumph Club), Triumph Vietnam Club, các hội xe Vespa, Cub, Cafe Racer Saigon v.v….

Tất cả các Quý Ông tham gia DGR 2018 đều khoác lên mình bộ vest rất chỉnh chu.

Ý nghĩa Ngày Hội Quý Ông: The Distinguished Gentleman’s Ride

Không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới đều hưởng ứng Lễ Hội của những Quý Ông trên những chiếc moto theo phong cách cổ điển, với nhiều thể loại như Cafe Racer, Tracker, Bobber, Street Cub, Brat, Classics, Retro, Vespa v.v… Mục đích của Lễ hội quyên góp tiền từ thiện ủng hộ Quỹ Ung thư tuyến tiền liệt ở Anh, Mỹ , Úc và Châu Á.

Bộ đôi Triumph chụp ảnh kỷ niệm tại Showroom Triumph Vietnam.

Lễ hội này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Anh khi những ý tưởng gặp của các tay chơi môtô muốn xóa bỏ định kiến của mọi người về những gã râu ria rậm rạp, phóng xe bạt mạng…

Chuẩn bị kiểm tra xe sẵn sàng diễu hành quanh thành phố.

Những gì họ hướng tới là đem lại một hình ảnh Quý Ông lịch thiệp ngồi trên chiếc xe máy hoài cổ, và ngay năm đầu tiên đã quy tụ được 2.500 người đi qua 64 thành phố trong một chuyến đi đầy cảm xúc.

Triumph Thruxton R.

Hoạt động này chủ yếu được tạo ra để bán những tấm sticker làm hoạt động từ thiện và sự kiện này được diễn ra trên toàn thế giới đang diễn ra trong cùng một ngày, trong mỗi múi giờ tương ứng. Tại đây, những biker cùng thưởng thức hương vị đầy lãng mạn, hoài cổ, giao lưu về những “đứa con” tinh thần, cùng nhau phô diễn trên đường phố.

Điểm đặc biệt trong ngày nay, các tay chơi môtô xuất hiện như những người mẫu đến buổi trình diễn thời trang; bảnh với áo sơ mi, vest, ghi-lê, quần Âu… như chính logo của chương trình đã gợi ra vậy.

Theo Motosaigon thống kê, Ngày hội quý ông The Distinguished Gentleman’s Ride 2018 năm nay đã quy tụ hơn 81,356 “Quý ông” cưỡi xe moto tham gia trên toàn cầu. Số tiền quyên góp được trước khi diễn ra ngày hội vừa qua là $3,829,493 và chỉ sau vài ngày diễn ra DGR 2018 số tiền quyên góp đã tăng lên đáng kể với con số $5,824,893.

Cùng MotoSaigon xem bộ ảnh toàn cảnh ngày hội Quý Ông 2018 The Distinguished Gentleman’s Man vừa qua do STC thực hiện.

Ngày hội Quý Ông 2018 The Distinguished Gentleman's Ride
Ngày hội Quý Ông 2018 The Distinguished Gentleman’s Ride

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]