Toàn cảnh Sinh nhật lần thứ nhất của Road & Friends Club

Ngày 03/10/2020 vừa qua, Tại Showroom Harley-Davidson Sài Gòn (Số 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM) đã diễn ra buổi tiệc kỷ niệm 01 năm thành lập 𝐂𝐋𝐁 𝐑𝐨𝐚𝐝 & 𝐅𝐫𝐢𝐞𝐧𝐝𝐬 trong không khí tràn ngập niềm vui và nhiều kỷ niệm. Đây cũng là sự kiện đánh dấu cột mốc đầu tiên trong lịch sử phát triển của CLB Road & Friends.

CLB Road & Friends là nơi quy tụ những Anh Chị Em Biker đam mê và sở hữu các mẫu xe mô tô phân khối lớn mang thương hiệu Harley-Davidson danh tiếng của Mỹ. Đêm tiệc cũng là dịp hội ngộ, giao lưu, chia sẻ kỷ niệm về những hành trình lớn nhỏ trong 365 ngày vừa qua cùng với sự tham gia của đông đảo các biker từ các CLB hội nhóm khác gồm: H.O.G Saigon Chapter, H-D Saigon MC, Boom Chapter, Free Way Chapter, CLB Moto Quận 8 v.v…

Toàn cảnh Sinh nhật lần thứ nhất của Road & Friends Club

Toàn cảnh Sinh nhật lần thứ nhất của Road & Friends Club
Toàn cảnh Sinh nhật lần thứ nhất của Road & Friends Club
Toàn thể Anh Chị Em Biker CLB Road & Friends và gia đình cùng đến tham dự đêm tiệc BBQ tràn ngập niềm vui.
Vào những ngày đầu Anh Em CLB Road & Friends mới thành lập chỉ hơn 10 thành viên, sau thời gian 1 năm hoạt động, CLB đã thu hút đông đảo các biker có chung niềm đam mê mô tô phân khối lớn và con số đã lên đến gần 40 hội viên.

Sự phát triển và gắn bó tiếp nối từ thời điểm đó, vào khoảng cuối năm 2019 khi mà những người anh em chung chí hướng, cùng một niềm đam mê giao lưu gắn kết tình anh em trên những cung đường họ đi qua. Và từ cái ý nghĩa sâu xa đó mà anh Hùng – Chủ nhiệm CLB đã cùng các thành viên thời điểm đó quyết định lấy cái tên chính thức cho CLB của mình là Road & Friends.

CLB tiếp tục có những bước vững mạnh hơn nữa, qua bao thăng trầm, trải nghiệm và lưu giữ nhiều cảm xúc, số lượng thành viên cùng ngày một nhiều hơn. A Hùng quyết định cần bổ sung thêm thành viên vào Ban chấp hành của CLB, lúc ấy được bổ sung thêm 2 Phó chủ nhiệm CLB.

Tiếp đó vào cuối tháng 08/2020, CLB tiếp tục bổ sung thêm 5 Phó chủ nhiệm và đến thời điểm hiện tại, số lượng thành viên của CLB Road & Friends đã lên đến hơn 40 thành viên. Các Phó chủ nhiệm sẽ đảm trách nhiều chức năng khác nhau như sự kiện, tài chính, đối nội, đối ngoại, truyền thông và cả Road Captain.

Ông Lê Mạnh Hùng – Chủ Nhiệm CLB Road & Friends.

Chia sẻ thêm về cách vận hành cũng như các hoạt động hàng tháng của CLB, anh Hùng – Chủ nhiệm CLB cho biết:

“Road & Friends, anh em ở đây không chỉ cùng nhau trải nghiệm các cung đường, giao lưu kết bạn mà còn là sự chăm lo và quan tâm đến gia đình từng hội viên. Anh em ở đây cố gắng gắn kết mọi người để Road & Friends như một mái nhà thứ 02 của từng thành viên trong CLB.”

“Nếu nói xa hơn chưa chưa thể biết được gì nhưng với tương lai gần, Road & Friends mong muốn và cố gắng để có được nhiều hoạt động ý nghĩa hơn để gắn kết anh em trong CLB, bên cạnh đó là không thể thiếu các công tác xã hội để cuộc chơi này ý nghĩa hơn bao giờ hết. Việc kết nạp thêm thành viên là điều tất nhiên, tuy nhiên anh em cũng muốn chọn lọc cho phù hợp để có thể tạo nên được một tập thể cùng chí hướng, chung đam mê, không cao thấp sang hèn và như anh em trong gia đình.”

Tại đêm tiệc còn có sự xuất hiện của Ông David John Archibald – Tổng Giám đốc công ty Al Naboodah Quốc tế Việt Nam.

Và sự xuất hiện của Ông Lê Duy Lực, Giám đốc Harley-Davidson Việt Nam cùng đến chúc mừng Sự kiện đáng nhớ này của CLB Road & Friends.

Đội hình “Xế khủng” của CLB Road & Friends và các vị khách mời từ các CLB hội nhóm xe Harley-Davidson.
Cùng Motosaigon ngắm lại toàn cảnh Đêm tiệc Sinh nhật lần thứ nhất của CLB Road & Friends đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Showroom Harley-Davidson of Saigon vừa qua.
Clip một mẫu Harley-Davidson nẹt pô phun lửa khuấy động không khí tại Đêm tiệc

Bình luận

wonderful comments!