Toàn cảnh sự kiện lái thử xe Exciter 155: Yamaha Circuit Run

Ngày đầu tiên trong sự kiện CIRCUIT RUN – Trải nghiệm Exciter 155 VVA trên đường đua Yamaha GP chuyên nghiệp đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn khách hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và lân cận.

Đặc biệt hơn, Bên cạnh các CLB hội nhóm xe Yamaha thuộc cộng đồng Y-Riders Club còn có sự tham gia của hàng trăm tay lái thuộc các CLB hội nhóm xe côn tay khác như Winner X, Satria, Sonic, Raider… cũng đã đến sự kiện đặc biệt này.

Sự kiện thu hút hàng ngàn người tham gia từ rất sớm

Sự kiện được diễn ra trong 2 ngày 16-17/01/2021 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Tới sự kiện này, các khách hàng sẽ được tham gia khoá học nâng cao kĩ năng lái xe côn tay và chia sẻ từ các vận động viên mô tô chuyên nghiệp như Tô Hà Đông NghiHuỳnh Minh Sang…

Tham quan khu vực trưng bày sản phẩm mô tô thể thao tới từ Yamaha, đồng thời giao lưu với các anh em biker khắp cả nước.

Bên cạnh đó còn có khu vực trưng bày của các nhãn hàng như: Monster Energy, DongNghi Racing, Sên RK, Yamaha Long Thành Đạt, Yamaha Quang Phương, MotoWorld Vietnam, HJC, lốp Pirelli, lốp IRC, Bugi NGK v.v…

Đặc biệt, sự kiện mang tới cơ hội có 1-0-2 để trải nghiệm dòng xe Exciter 155 VVA vừa được ra mắt.

Các khách hàng thuộc các CLB hội nhóm xe tại miền Nam xếp hàng đăng ký lái thử xe Exciter 155 và các phần quà từ nhà tài trợ Monster Energy.

Quy mô hoành tráng của đường đua Yamaha Circuit Run


Với quy mô 1 đường đua chuyên nghiệp Yamaha GP, sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng đang sử dụng những dòng xe côn tay cỡ nhỏ khác, đặc biệt phải kể đến những khách hàng đang sử dụng các dòng xe côn tay khác.

Tất cả đều muốn được trải nghiệm chiếc “tiểu R1” – Exciter 155 VVA với những trang bị động cơ và công nghệ tiên tiến: Động cơ 155cc SOHC 6 số, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, Tỷ số nén đạt 10.5:1 tạo ra công suất tối đa 17.7 mã lực tại vòng tua 9.500 vòng/phút,..

 

Các tay đua mô tô chuyên nghiệp tham gia hướng dẫn các khách hàng trải nghiệm thực tế Exciter 155.

Khách hàng trực tiếp trải nghiệm Exciter 155 VVA

Biệt đội Yamaha Angels xinh đẹp từ Yamaha

Liệu chiếc Exciter 155 VVA có thực sự mạnh mẽ và tối tân như lời đồn? Đây chính là cơ hội để những khách hàng trực tiếp được trải nghiệm và cũng chính là cơ hội để Exciter khẳng định vị thế đứng đầu trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Xem thêm bộ ảnh toàn cảnh Sự kiện lái thử xe Exciter 155: Yamaha Circuit Run

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]