Toàn cảnh Tour Chase The Sun đi làng Bưởi Tân Triều của ACE Royal Enfield

Chase The Sun – Đi Theo Ánh Mặt Trời: Tour tham quan và thưởng thức đặc sản tại làng Bưởi Tân Triều do Royal Enfield Việt Nam tổ chức, đã quy tụ đông đảo các Anh chi em biker tham gia vào ngày Chủ Nhật 14/6/2020 vừa qua.

Dưới nắng vàng rực rỡ mùa hạ, hàng chục “chiến mã” Royal Enfield cùng rong ruổi về làng Bưởi Tân Triều, tận hưởng một ngày cuối tuần thật yên bình và tràn ngập niềm vui. Với hơn 1h đi xe và chỉ cách thành phố Biên Hòa khoảng 30km, những vườn bưởi xanh trĩu quả là điểm dừng chân lý tưởng sau bao ngày làm việc hăng say. Cùng MotoSaigon ngắm dàn xe Royal Enfield tham gia Tour Chase The Sun.

Toàn cảnh Tour Chase The Sun đi làng Bưởi Tân Triều của ACE Royal Enfield

6 giờ 45 phút sáng, các thành viên tham gia tour đã có mặt từ rất sớm. Điểm tập trung của Tour lần này là tại Nhà Thờ Đức Bà.

Theo lịch trình, 7AM đoàn sẽ xuất phát đến điểm dừng chân đầu tiên là Cafe Lúa để ăn sáng và nhâm nhi ly cà phê nạp năng lượng cho một ngày mới.

Đội hình xe của các Anh chị em Royal Enfield Việt Nam gồm: Cặp đôi được ưa chuộng nhất Interceptor 650 và Continental GT 650, “Chiến mã” Himalayan, Classic 500, Bullet 500 v.v….

Hình ảnh các thành viên lần lượt xuất hiện tại điểm tập trung chuẩn bị xuất phát….

Và không thể thiếu buổi Briefing phổ biến những điều cần lưu ý trước lúc xuất phát.

Xe hậu cần do Royal Enfield Việt Nam hỗ trợ trong tất cả các chuyến đi do hãng tổ chức. Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục các vấn đề cho đoàn trong suốt chuyến đi.

Đây là Tour do Royal Enfield Việt nam thường xuyên tổ chức dành cho các khách hàng sở hữu các mẫu xe Royal Enfield, tạo điều kiện cho chủ nhân xe trải nghiệm thực tế các “chiến mã” của mình và tận hưởng những ngày cuối tuần đậm chất biker. Các bạn có thể theo dõi fanpage Royal Enfield Việt Nam để cập nhật những chuyến đi sắp tới nhé.

Hình ảnh toàn cảnh ACE Royal Enfield trong Tour Chase The Sun đi làng Bưởi Tân Triều

Royal Enfield Himalayan màu xanh đặc biệt Lake Blue đã về Việt Nam

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]