TOP 5 YAMAHA XS650 ĐỘ ĐẸP NHẤT CHÂU ÂU

Mẫu xe 653 phân khối của Nhật là một trong những chiếc xe cổ được các tay chơi lột xác với phong cách bụi bặm và độc đáo.

Trước hết, với dân chơi xe và yêu xe có lẽ cái tên Yamaha XS650 không còn quá xa lạ. Đây là một trong những dòng xe nổi tiếng của Yamaha từ những những năm 70. XS650 đời 1970 đến 1978, mang dáng dấp tựa như Triumph hay Estrella 650 và được đánh giá có vẻ đẹp tuyệt vời. Dù trải qua bao năm tháng, Yamaha XS650 vẫn luôn là niềm cảm hứng cho những nhà độ xe và đương nhiên với anh em nhà Chappell cũng vậy.

Yamaha XS650 trang bị động cơ bốn thì hai xi-lanh song song làm mát bằng gió có dung tích 653 phân khối cho sức mạnh 50 mã lực tại vòng tua máy 7.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 54 Nm tại 6.800 vòng/phút. Hộp số 5 cấp.

XS650 đến nay đã được 37 năm tuổi.

Sau đây là Top 5 chiếc Yamaha XS650 được các tay chơi lột xác bắt mắt nhất:

1. Skull Tiger

Được dọn lại vào năm 2013 bởi Yokohama, màu tông chính là màu đen và phụ họa thêm phong cách nhà binh, màu xe tăng. Xe có hệ thống ống xả tùy chỉnh đầy đủ.

2. Ripper

Rất ít các biker có thể nhận được ngay đây là Ripper bởi xe được sơn bột khung của 1 chiếc xe đạp màu xanh. Xe được lấy cảm hứng tự huyền thoại PK SE Pushbike Ripper.

3. MLAV’ Street Tracker

Chiếc xe được dựng lên với tiêu chí sạch sẽ, chú ý đến từng chi tiết. XS650 này được xây dựng xung quanh một khung thép tùy chỉnh chromoly, với kẹp ba phôi nhà ở các nhánh từ một chiếc Honda CBR900RR.

4. La Corona XS650

La Corona được tạo ra bởi biker người Tây Ban Nha. Biker này muốn dọn lại kich thước cồng kềnh nguyên bản của XS650 bằng cách bỏ đi những chi tiết không cần thiết và thêm vào đó những chi tiết mới, sắc nét và hoàn hảo hơn.

5. Drogo Michie’s Flat Tracker

Chiếc xe được don lại bởi biker Drogo Michie – một biker người Anh. Xe được dợn lại dưới dáng của một chiếc cào cào, cặp pô vắt là tiêu điểm của chiếc xe. Phong cách cào cào nên xe có yên cao, tay lái cao, và kích thước bánh lớn, bình xăng nhỏ gọn.

By Kima in Motosaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]