Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 4: Chinh phục cực Tây Nam Châu Âu

Chia tay thành phố biển Faro, đoàn Harley-Davidson Việt Nam tiếp tục hành trình mùa hè Châu Âu ngày thứ 4 gần 300km. Lộ trình của ngày hôm nay đoàn sẽ men theo con đường đồng quê trải dài đến bến cảng Lagos xinh đẹp.

Đây là hành trình đi tour thường niên do Harley-Davidson Việt Nam tổ chức dành cho các tín đồ đam mê và sở hữu các dòng xe mang thương hiệu danh tiếng của Mỹ. Xem thêm:

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu 2019 – Ngày 1

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu 2019 – Ngày 2

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu 2019 – Ngày 3

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 4: Chinh phục cực Tây Nam Châu Âu

Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu - Ngày 4: Chinh phục cực Tây Nam Châu Âu
Tour Harley-Davidson mùa hè Châu Âu – Ngày 4: Chinh phục cực Tây Nam Châu Âu

Sau khi ăn sáng tại nhà hàng Roof Top của khách sạn, đoàn có buổi Briefing quen thuộc trước khi khởi hành. Điểm nhấn của ngày thứ 4 là điểm đến Cực Tây Nam của Châu Âu: Mũi Cabo da Roca

Trước khi khởi hành, đoàn không quên chụp ảnh kỷ niệm tại biểu tượng Trái tim của thành phố biển Faro thanh bình.

Các anh chị tham gia hành trình mừa hè Châu Âu 2019 gồm: H-D Saigon, H.O.G. Hà Nội, H.O.G. Sài Gòn, Harley-Davidson Riders Vietnam v.v…

Những chú ngựa sắt đã sẵn sàng cho hành trình ngày thứ 4 men theo cung đường biển tuyệt đẹp.

Không còn bắt gặp hình ảnh những cánh đồng hoa hướng dương vàng rực trải dài đến tận chân trời như tại Tây Ban Nha, thay vào đó là hình ảnh những hàng cây phượng tím, mang lại cảm xúc khó tả cho các thành viên trong đoàn xuyên suốt cung đường từ Faro cho đến Sines.

Từ Faro, khí hậu bắt đầu trở nên lạnh hơn nhiều so với những ngày trước, nhiệt độ chỉ vào khoảng 15-16 độ C.

Đây cũng là lúc các thành viên thấy được các ưu điểm đáng giá từ các “chiến mã” thuộc dòng Touring của Harley-Davidson như: Kính chắn gió cao phát huy tác dụng che chắn người lái khỏi những cơn gió lạnh rét buốt, thiết kế và trọng lượng nặng giúp xe ổn định khi đi tốc độ cao dọc theo con đường ven vịnh Algavre lộng gió.

Phần lớn các cung đường trong chuyến mùa hè Châu Âu lần này là những con đường uốn lượn trải dài đến tận chân trời… mang lại cảm giác rất thích thú cho mỗi thành viên trong đoàn. Đúng với mục đích của chuyến đi là tận hưởng mùa hè Châu Âu.

Điểm dừng chân cà phê tham quan những mỏm đá hùng vĩ tại Vịnh Algavre.

Lối đi bằng gỗ xuống bãi biển trong xanh như hồ bơi.

Địa điểm lặn ngắm san hô tuyệt vời cho khách du lịch khi đến tham quan Cực Tây Nam của Châu Âu.

Đến trưa, đoàn tiếp tục hành trình đến địa điểm tiếp theo để ăn trưa, thưởng thức các món hải sản đặc trưng của Bồ Đào Nha tại nhà hàng Terra.

Sau khi thưởng thức hải sản đậm chất Địa Trung Hải tại nhà hàng Terra, đoàn tiếp tục di chuyển theo con dường ven biển dọc theo vịnh Algavre đến với địa danh Cabo de São Vicente (Cực Tây Nam của Châu Âu) để chiêm ngưỡng những vách đá và hang động hùng vĩ cao đến hơn 60m.

Đến chiều, sau khi trổ tài lái xe qua cung đường đèo ngoằn ngoèo như trường đua, đoàn dừng chân nghỉ ngơi tại khách sạn Dom Vasco đậm chất đồng quê của làng chài Sines. Sang ngày thứ 5, đoàn sẽ đến với thủ đô của Bồ Đào Nha là Lisbon.

Bình luận

wonderful comments!