Tracer 9 Police phiên bản độ đặc biệt dành cho cảnh sát Carabinieri của Ý

Tracer 9 Police là phiên bản đặc biệt bao gồm 48 chiếc dành riêng cho lực lượng cảnh sát Carabinieri của Ý.

Carabinieri là một phần của Quân đội Ý. Vào ngày 31 tháng 3 năm 2000, lực lượng được tách ra để trở thành nhánh thứ tư của Lực lượng Vũ trang Ý. Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã tóm tắt lực lượng Carabinieri (một phần của Bộ Quốc phòng) là có “toàn quốc cho các cuộc điều tra tội phạm. Carabinieri cũng đóng vai trò là cảnh sát quân sự cho các lực lượng vũ trang Ý và có thể được kêu gọi hành động bảo vệ quốc gia.

Tại Hội nghị G8 của Sea Island năm 2004, cảnh sát Carabinieri được giao nhiệm vụ thành lập một Trung tâm xuất sắc cho các đơn vị cảnh sát ổn định để dẫn đầu sự phát triển của các tiêu chuẩn đào tạo và giáo lý cho các đơn vị cảnh sát dân sự gắn liền với các nhiệm vụ gìn giữ hòa bình quốc tế.

Năm 2016, Lực lượng Cảnh Lâm Quốc gia (Corpo Forestale dello Stato) đã bị giải thể vào ngày 31 tháng 12, và các sĩ quan có nhiệm vụ về lâm nghiệp đã được quân sự hóa và tiếp thu bởi lực lượng Carabinieri.

Tracer 9 Police phiên bản độ đặc biệt dành cho cảnh sát Carabinieri của Ý

Tracer 9 Police phiên bản độ đặc biệt dành cho cảnh sát Carabinieri của Ý
Tracer 9 Police phiên bản độ đặc biệt dành cho cảnh sát Carabinieri của Ý

Tracer 9 Police phiên bản cảnh sát được sơn phủ màu đên kết hợp các dải màu đỏ theo quân phục của lực lượng Carabinieri.

Tracer 9 Police cũng được trang bị sẵn bộ thùng 2 bên, thùng sau, bộ còi đặc chủng và một số chi tiết đèn LED Xanh đỏ đặc trưng của lực lượng cảnh sát.

Tracer 9 là mẫu sport touring bán chạy nhất châu Âu hơn 7 năm qua của Yamaha, với hơn 60.000 xe đã được giao cho khách hàng kể từ ngày đầu ra mắt năm 2014.

Mẫu xe Tracer 9 thế hệ mới xứng đáng trở thành một mẫu xe đa dụng, dù là trong điều kiện sử dụng hằng ngày hoặc thực hiện những chuyến hành trình xa, khi mang trên mình động crossplane cơ 3 xy lanh 890cc được thiết kế lại hoàn toàn, sản sinh mô-men xoắn mạnh hơn 6% và cho công suất tăng 3% so với thế hệ trước.

Khung xe nhôm đúc CF thế hệ mới giúp xe nhẹ và cứng cáp hơn, với gắp sau được kéo dài thêm 64mm so với phiên bản trước nhằm cải thiện sự linh hoạt khi vào cua.

Tracer 9 cũng sở hữu hệ thống điện tử tân tiến như cảm biến gia tốc quán tính IMU 6 trục, với hệ thống chống bó cứng phanh trong cua, hệ thống kiểm soát độ bám đường, chống bốc đầu và kiểm soát độ trượt bánh sau cặp đồng hồ TFT đa sắc rực rỡ độc đáo.

Giá xe moto Yamaha

Giá xe Tracer 9 mới nhất tại Việt Nam đã được Revzone Yamaha Motor công bố ở mức 369.000.000 đồng cho hai màu đỏ và đen đầy nổi bật, cùng bình xăng lên đến 18 lít, Tracer 9 sẽ là mẫu xe khơi dậy đam mê khám phá những hành trình mới của mỗi khách hàng.

Revzone Yamaha Motor tổ chức lái thử xe Yamaha R7, MT-10, MT-09, Tracer9

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]