Trident 660 đã được Triumph triệu hồi để khắc phục sự cố

Theo thông báo triệu hồi toàn cầu của Triumph Motorcycles liên quan đến sự cố về chân chống bên trên một số chiếc Trident 2022, Triumph Motorcycles Vietnam xin thông báo chúng tôi hiện đã có thể tiếp nhận các xe nằm trong phạm vi triệu hồi để khắc phục.

Chúng tôi khuyến nghị chủ sở hữu các mẫu xe có thông tin dưới đây liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt để được khắc phục.

Trident 660 đã được Triumph triệu hồi để khắc phục sự cố

Mã xe LG1
Dòng xe TRIDENT
Model year 2022
Số VIN Từ AF8681 đến AT4999
Thị trường Tất cả thị trường trừ Trung Quốc

Sự cố với chân chống bên

Chân chống bên có thể bị cong theo thời gian và quá trình sử dụng, khiến chiếc xe bị nghiêng vượt quá góc nghiêng được thiết kế khi đỗ xe.

Kế hoạch hành động

Để giải quyết tình trạng này, Triumph đang triển khai đợt triệu hồi như mô tả trong Thông báo Triệu hồi SRAN 593. Triumph Motorcycles và Triumph Motorcycles Vietnam đã liên lạc với quý khách hàng sở hữu xe nằm trong diện triệu hồi thông qua email và điện thoại kể từ ngày 02/03/2022 để giải thích về đợt triệu hồi, cũng như khuyến nghị quý khách hàng mang xe đến đại lý Triumph gần nhất để được thay thế miễn phí bộ phận bị lỗi.

Nếu xe của quý khách có số VIN nằm trong khoảng nêu trên và chúng tôi chưa liên lạc được với quý khách, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng mang xe đến đại lý Triumph gần nhất, hoặc liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này. Với tiêu chí đặt sự an toàn cũng như sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đang nỗ lực để khắc phục sự cố kể trên. Chúng tôi xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng.

Để được giải đáp các thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Triumph Motorcycles Vietnam qua hotline: 090 990 8975

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]