Triumph lộ diện mẫu ”cafe-bob” 2020 trên đường thử nghiệm

Triumph lộ diện mẫu ”cafe-bob” trong năm 2020 với thiết kế mới theo xu hướng cafe bober phá cách đi cùng với loạt cộng nghệ hoàn toàn mới.

Lộ diện Triumph Daytona 765 2019 trên đường chạy thử tại Tây Ban Nha

Với thiết kế tổng thể nếu nhìn ký chiếc xe mới của Triumph có khung sườn sử dụng chung với chiếc Triumph Bobber 1200 chỉ khác một số chi tiết ở phần đầu xe như hệ thống phuộc trước sử dụng phuộc USD hoàn toàn mới , phần tay lái được Triumph thay đổi sang clip-on… khá giống với thiết kế của mẫu Yamaha XV950

Triumph lộ diện mẫu ”cafe-bob” 2020 trên đường thử nghiệm

Mẫu xe ”Bobber” mới của Triumph đang chạy thử nghiệm

Nếu quan sát kỹ chiếc xe đang sử dụng heo dầu của Brembo M50, hệ thống phuộc trước rất có thể được Triumph sử dụng của hãng Showa hoặc Ohlins. Vẫn sử dụng cặp bánh căm truyền thống với yên solo chỉ dành cho một người .

Về phần động cơ vẫn sẽ giữ nguyên như trên mẫu Triumph Bobber 1200 còn công suất chính thức của xe trong năm 2020 vẫn chưa được Triumph tiết lộ chính thức nhưng một số thông tin rò rỉ thì chiếc xe sẽ được tăng lên công suất là 90 mã lực???

Mẫu ”cafe-bob” mới của Triumph có phần thiết kế đầu đèn khá nhỏ

Mẫu ”cafe-bob” mới của Triumph có phần thiết kế đầu đèn khá nhỏ kèm với cặp clip-on theo phong cách cafe-bob có thể dưới tên gọi khác là Triumph Bobber R 1200.

Tất cả vẫn chỉ là mới phỏng đoán nên chúng ta sẽ chờ đợi Triumph công bố hình ảnh chính thức về chiếc xe này cũng như giá bán tại  triển lãm Milan vào tháng 11.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]