Triumph Motorcycles Vietnam ấn định ngày khai trương showroom đầu tiên

Triumph Motorcycles Vietnam ấn định ngày khai trương showroom đầu tiên tại Paragon Saigon vào ngày 23/9/2017 (Thứ 7) sắp tới đây. Showroom Triumph Saigon nằm ngay mặt tiền Saigon Paragon số 3 Nguyễn Lương Bằng, P Tân Phú, Q7, TPHCM… bên cạnh là Showroom Royal Enfield và Saigon Speed Center… Cả 3 thương hiệu đều trực thuộc Công ty Al Naboodah Quốc Tế Vietnam, cũng là công ty sở hữu Harley-Davidson Vietnam.

Như motosaigon đăng tin trước đây, thông tin Triumph chính thức có mặt tại Việt Nam xuất hiện từ đầu tháng 6/2017, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các fan đam mê dòng xe cổ điển, đặc biệt là thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh Quốc này. Việc phân phối chính hãng tại Việt Nam, các khách hàng sở hữu xe sẽ có cơ hội sở hữu xe với giá hợp lý, hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành của hãng, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng uy tín, đồ chơi phụ tùng linh kiện chính hãng và hàng loạt đồ bảo hộ thời trang đẹp mắt.

Bảng giá xe Triumph

Triumph Motorcycles Vietnam chính thức khai trương vào ngày 23/9/2017

Poster thông báo ngày khai trương chính thức của Triumph Motorcycles Vietnam vào ngày 23/9/2017 tại địa chỉ số 3 Nguyễn Lương Bằng, P Tân Phú, Q7, TPHCM (Mặt tiền Saigon Paragon).

Như vậy, các fan đam mê các dòng xe cổ điển đặc biệt là thương hiệu Triumph Motorcycles của Anh Quốc, đã có lịch sử phát triển hơn 130 năm. Trong những năm gần đây, các mẫu xe Triumph đã được các “quý ông” tại Việt Nam đón nhận và ngày càng được yêu mến, bởi thiết kế đậm chất cổ điển và “chất” trong từng chi tiết, động cơ bền bỉ và mạnh mẽ. Được ưa chuông nhất là các mẫu xe: Bonneville T100 và T120.

Triumph Street Scrambler 2017

Triumph Bobber

Triumph Street Triple RS 2017

Hình ảnh giá bán các mẫu xe Triumph chính hãng

Các mẫu xe Triumph theo Motosaigon được biết sẽ được bán chính hãng tại Showroom Triumph Saigon bao gồm: Street Twin, Street Scrambler, Street Cup, Bonneville T100 & T120, Thruxton R, Bobber, Street Triple, Speed Triple, Tiger và Explorer v.v… Đây thật sư là tin vui dành cho cộng đồng đam mê các dòng xe Triumph bởi các yếu tố như: Đầy đủ mẫu xe lựa chọn, hưởng chế độ bảo hành chính hãng, dịch vụ bảo dưỡng bảo trì với đội ngũ được đào tạo và trang thiết bị chính hãng, phụ tùng phụ kiện sẵn có, đồ chơi chính hãng v.v…

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]