Triumph Scrambler 400 lộ hình ảnh thực tế sắp có giá bán

Triumph Scrambler 400 mẫu xe mô tô phân khối lớn đậm chất Scrambler là sản phẩm từ sự hợp tác giữa hãng xe danh tiếng của Anh Quốc Triumph và hãng xe Ấn Độ Bajaj.

Triumph Scrambler 400 được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda CL500, Royal Enfield Hunter 350, RE Scam 411, Harley-Davidson HD400 (HD350 HD500), Kawasaki Eliminator 400, Husqvarna Svartpilen 400 v.v… Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá xe Triumph Scrambler 400. Cách đây vài ngày, Triumph cũng đã hé lộ mẫu xe cào cào đầu tiên của mình thuộc phân khúc Enduro và Motocross như đã tuyên bố trước đây.

Triumph Scrambler 400 lộ hình ảnh thực tế sắp có giá bán

https://motosaigon.vn/cao-cao-triumph-250f-motocross-lo-anh-thu-nghiem-bay-nhay-tai-chau-au.html
https://motosaigon.vn/cao-cao-triumph-250f-motocross-lo-anh-thu-nghiem-bay-nhay-tai-chau-au.html

Bajaj-Triumph Scrambler 400 sắp ra mắt có đèn pha LED tròn, đèn xinhan kiểu dáng đẹp, thiết kế bình xăng cổ điển, phuộc trước USD, giảm xóc sau monoshock, mâm xe hợp kim và động cơ sơn đen cứng cáp.

Như ảnh trên, các bạn có thể thấy tư thế lái khá thoải mái với các gác chân được gắn ở giữa và tay lái hơi cao. Xe có phanh đĩa ở cả hai đầu và ABS hai kênh dự kiến ​​sẽ được trang bị tiêu chuẩn.

Như các bạn đã xem trên Motosaigon, so với lần xuất hiện trước đó khi còn là bản thử nghiệm được nhìn thấy với đầu ống xả đơn, phiên bản này có đầu ống xả kép khiến nhiều fan đánh giá cao.

Chi tiết nữa, theo Motosaigon đánh giá là ưu điểm trong thiết kế của Triumph Scrambler 400 là thiết kế đèn đuôi được Triumph-Bajaj vuốt mềm mại nhìn rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị sẵn tay dắt tiện ích, tích hợp pát lắp thùng sau và 2 bên.

Triumph Scrambler 400 có thiết kế yên đôi rời, tuy nhiên yên sau có tiết diện khó nhỏ.

Theo Motosaigon tham khảo , Bajaj-Triumph Scrambler sắp tới sẽ có 2 phiên bản 250cc và 400cc. Trong khi thông số kỹ thuật chính thức chưa được tiết lộ, phiên bản 250cc có thể tạo ra công suất tối đa khoảng 30 mã lực. Động cơ 400cc lớn hơn sẽ tạo ra khoảng 40 mã lực. Xe được trang bị: ly hợp chống trượt, làm mát bằng chất lỏng, công nghệ ride-by-wire và sang số nhanh, ABS có thể tắt mở, Traction Control. Các tính năng kết nối smartphone cũng có thể được trang bị.

Giá xe Triumph Scrambler 400

Giá xe Triumph Scrambler 400 được dự đoán vào khoảng tương đương 85 triệu đồng. Scrambler 400 đang trong quá trình thử nghiệm và bắt đầu sản xuất. Triumph Scrambler 400 dự kiến ra mắt vào cuối năm 2023.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]