Triumph Street Triple RX 2015 chính thức ra mắt

Triển lãm Intermot 2014 là nơi mà các hãng xe đua nhau cho trình làng những sản phẩm mới nhất của mình, không để thua kém những hãng khác, Triumph giới thiệu một phiên bản mới của dòng Street Triple có tên RX. Mặc dù mang nặng ảnh hưởng phong cách của chiếc Daytona 675 nhưng Triumph Street Triple RX là một mẫu xe hoàn toàn mới, một chiếc Street Triple với nthiết kế mới, mang phong cách thường thấy của hãng Triumph.

1.jpg

Theo hãng xe Anh, Triumph Street Triple RX 2015 được nâng cấp với phần đuôi của chiếc Daytona 675, trong khi đố một số điểm nhấn màu sắc lại gợi nhớ đến phiên bản đua Daytona 675R. Mặc dù có những thay đổi như vậy nhưng xe vẫn giữ lại được đặc điểm riêng biệt của dòng Street Trimple, đó là cụm đèn pha đôi truyền thống.

2.jpg

9.jpg

Cặp vành, khung phụ màu đỏ và tấm ốp két nước nổi bật trên nền của bộ yên thể thao, mỏ cày và mặt nạ đồng hồ. Xe sử dụng hệ thống phanh đĩa đôi Nissin phía trước và đĩa đơn Brembo phía sau, cả hai đều có tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Bao quanh động cơ xe là bộ khung nhôm kép với hệ thống treo KYB có thể tùy chỉnh.

3.jpg

8.jpg

Về sức mạnh, Triumph Street Triple RX sử dụng động cơ 3 xi-lanh của chiếc Daytona 675, tuy nhiên động cơ này đã được hiệu chỉnh lại để cho ra công suất 106 mã lực và mômen xoắn cực đại 68 Nm. Sức mạnh động cơ dẫn động bánh sau thông qua hộp số 6 cấp tỉ số thấp, được tích hợp bộ sang số nhanh.

4.jpg

5.jpg

Hiện tại Triumph vẫn chưa công bố giá bán của Triumph Street Triple RX 2015, thông tin này sẽ được hé lộ khi xe ra đại lý vào cuối năm nay. Hy vọng Trimph Street Triple sẽ được nhập và bán tại Việt Nam.

18.jpg

Motosaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!