Triumph Thruxton Cafe Racer: Chất và chất hơn nữa

Chưa hài lòng với sự độc đáo của Triumph Thruxton, các tay độ của BCR đã khoác liên cho chiếc xe một diện mạo hoàn toàn mới, chất hơn và độc đáo hơn

Triumph Thruxton là chiếc xe có kiểu dáng độc đáo và không thể nhầm lẫn với những chiếc xe khác. Tuy nhiên đối với Benjie’s Cafe Racers thì chừng đó là chưa đủ, chính vì vậy mà BCR đã lột xác chiếc Triumph Thruxton và mang đến cho nó một diện mạo hoàn toàn khác.

Khó có thể tin được tin rằng khung , động cơ và hình khối của chiếc xe này vẫn được giữ nguyên, nhưng đó là sự thật : BCR muốn thể hiện kỹ năng chế tạo tuyệt đỉnh của mình và họ thực sự đã tạo ra một chiếc xe tuyệt vời.

Phuộc xe nguyên bản được thay thế bằng một phuộc cùng hệ thống phanh của chiếc Honda CBR1000RR đời 2000. BCR cũng độ trục xe và các miếng đệm để có thể gắn được bánh xe và đĩa phanh đôi vào bộ phuộc này.

Hệ thống đồng hồ của xe được lấy từ Harley Davidson, tuy nhiên BCR cũng độ lại cụm đồng hồ này với viền nhôm và đèn báo của chiếc Triumph nguyên bản. BCR trang bị cho xe đèn pha màu vàng đi cùng với mặt nạ làm bằng tay được bo tròn và có hốc hút gió.

Chắn bùn phía trước được sơn màu sợi thủy tinh, càng giữ chắn bùn cũng được làm bằng tay từ chất liệu thép không gỉ. Bình xăng được thiết với những đường cong hoàn hảo đi cùng với nắp bình xăng mới.

Yên xe được độ lại và mang thiết kế ăn nhập với chiếc xe, đèn đuôi cũng được thiết kế nhỏ gọn và độc đáo. Cuối cùng là phần ống xả, các tay độ của BCR đã đi lại ống xả với phần thân nhỏ hơn trong khi ốp đuôi cách nhiệt được BCR chế tạo với bề mặt khá lớn.

Hình ảnh bản độ Cafe Racer Triumph Thruxton Steampunk Racer của Benjie:

Theo Autopro

Bình luận

wonderful comments!