Lộ diện Triumph Thruxton R TFC phiên bản đặc biệt với đồ chơi cao cấp

Triumph Thruxton R TFC phiên bản đặc biệt vừa lộ diện những hình ảnh đầu tiên trên đường chạy thử. Đây là phiên bản cao cấp của mẫu xe Thruxton R của Triumph, rất có thể đây là phiên bản đặc biệt được sản xuất với số lượng giới hạn.

Với hàng loạt các trang bị hàng hiệu cao cấp, sự có mặt của Triumph Thruxton R TFC sẽ giúp cho người dùng có thể thoả mãn được niềm đam mê đồ hiệu, đặc biệt là các tín đồ thời trang của dòng xe đến từ xứ sở sương mù Anh Quốc.

Lộ diện Triumph Thruxton R TFC phiên bản đặc biệt với đồ chơi cao cấp

Lộ diện Triumph Thruxton R TFC phiên bản đặc biệt với đồ chơi cao cấp
Lộ diện Triumph Thruxton R TFC phiên bản đặc biệt với đồ chơi cao cấp

Sở hữu những món đồ chơi cao cấp, dự kiến giá xe Triumph Thruxton R TFC phiên bản đặc biệt sẽ cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá 595 triệu đồng. Giá xe Triumph chính hãng mới nhất.

Đầu tiên, chi tiết dễ dàng nhận ra nhất ở phiên bản đặc biệt của Thruxton R TFC là dàn áo được phủ hoàn toàn bằng sợi carbon siêu nhẹ giúp giảm trọng lượng xe xuống mức dưới 200kg. Cụm từ TFC được cho là viết tắt của “Triumph Factory Custom“, một gói độ chính hãng tương tự như Harley-Davidon với gói tuỳ chọn mang tên: Custom Vehicle Operations.

Hệ thống treo của Triumph Thruxton R TFC phiên bản đặc biệt được nâng cấp lên hệ thống phuộc của thương hiệu Ohlins cả trước và sau đều có thể điều chỉnh được. Đi kèm với đó là hệ thống phanh của Brembo và lốp Metzeler Racetec RR cao cấp.

Hệ thống xả cũng được cải thiện bằng cặp pô Vance & Hines giúp tăng công suất của động cơ, dự kiến công suất mới sẽ vượt ngoài con số 100 mã lực. Hệ thống đèn trên phiên bản đặc biệt này cũng sẽ được nâng cấp lên hệ thống đèn full LED.

Với mong muốn tăng thêm độ “sang chảnh” cũng như giảm trọng lượng xe xuống mức đáng chờ đợi từ người tiêu dùng, đây là những động thái vô cùng tích cực của thương hiệu xe Anh Quốc. Chi tiết về phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được Triumph chính thức tiết lộ, rất có thể động cơ cũng sẽ được nâng cấp nhẹ so với phiên bản tiêu chuẩn. MotoSaigon sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cũng như giá bán của phiên bản đặc biệt của Triumph Thruxton R TFC này…

Triumph Việt Nam về hàng số lượng kèm giá ưu đãi mùa Lễ 2019

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]