Triumph Tiger 900 Bond Edition phiên bản đặc biệt từ phim James Bond No Time To Die

Triumph Tiger 900 Bond Edition phiên bản đặc biệt vừa được thương hiệu xe danh tiếng của Anh Quốc ra mắt. Triumph Tiger 900 Bond Edition là một trong những mẫu xe đặc biệt từ sự hợp tác giữa Triumph Motorcycles và Series phim bom tấn James Bond với anh chàng điệp viên có biệt danh 007.

Trước đây, Triumph Motorcycles cũng đã ra mắt mẫu xe đặc biệt dành cho phim James Bond là mẫu Triumph Scrambler 1200 Bond Edition. Tương tự Scrambler 1200 Bond Edition, Triumph Tiger 900 Bond Edition cũng được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 250 chiếc trên toàn cầu. Theo Motosaigon đánh giá, Tiger 900 Bond EditionScrambler 1200 Bond Edition là các mẫu xe rất đáng để sưu tầm dành cho các tín đồ đam mê thương hiệu xe danh tiếng của Anh Quốc và loạt phim bom tấn James Bond.

Triumph Scrambler 1200 Bond Edition

Triumph Tiger 900 Bond Edition phiên bản đặc biệt từ phim James Bond No Time To Die

Triumph Tiger 900 Bond Edition phiên bản đặc biệt từ phim James Bond No Time To Die
Triumph Tiger 900 Bond Edition phiên bản đặc biệt từ phim James Bond No Time To Die

Triumph Tiger 900 Bond Edition được phát triển từ mẫu Tiger 900 Rally Pro cao cấp nhất trong 05 phiên bản của Tiger 900 gồm:

  • Tiger 900 Rally và Rally Pro – Phiên bản off-road giúp tối đa hóa khả năng phiêu lưu tại các địa hình khó nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và tiện dụng cho người lái trên mọi cung đường.
  • Tiger 900 GT và GT Pro – Phiên bản on-road được cải tiến để gia tăng tính phiêu lưu trong đô thị và cả những hành trình dài bất kể xa gần, chủ yếu trên những địa hình bằng phẳng.
  • Tiger 900 Base – Phiên bản tiêu chuẩn tập trung vào những tiện ích on-road với bước phát triển vượt bậc về sự đa năng và phong cách.

Cũng giống như các bộ phim Bond, Triumph Motorcycles đã thể hiện tính sang trọng pha lẫn bí hiểm và hành động của nhân vật điệp viên 077 trên Tiger 900 Bond Edition.

Với lịch sử lâu đời và lừng lẫy trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất những chiếc mô tô cao cấp với hiệu suất và khả năng xử lý vượt trội, Triumph đã cung cấp cho đội đóng thế James Bond mẫu Tiger 900 mạnh mẽ và linh động nhất.

Lee Morrison, điều phối viên đóng thế của No Time To Die : “Tiger 900 là mẫu xe mang lại cho tôi sự tự tin nhất, nó cho phép tôi tự do tăng tốc như ý muốn trong những cảnh rượt đuổi, và trượt bánh kiểu Supermoto. Thực lòng tôi nghĩ đó là một trong những chiếc xe tốt nhất mà tôi từng lái, thật tuyệt vời ”.

 

Sự Khác biệt và Tinh tế

Phiên bản Tiger 900 Bond Edition được phủ màu sơn đen nhám Matt Sapphire Black độc đáo và bắt mắt cùng bộ tem vàng 007 TM , khiến cho vẻ ngoài nổi bật và phong cách cao cấp của chiếc xe và trở thành một chiếc mô tô thực sự độc đáo và đáng mơ ước.

Mỗi chiếc Tiger 900 Bond Edition được tính hợp sẵn bộ cùm ghi đông được gia công bằng phôi cao cấp, được đánh giá số thứ tự xxx / 250 chiếc giới hạn.

Cuối cùng với các chi tiết kiểu dáng độc đáo, Tiger 900 Bond Edition bao gồm các chi tiết ‘sơn đen’ cao cấp. Bộ Khung, đèn pha, tấm ốp bên, bộ phận bảo vệ động cơ, giá treo gác chân, tấm che đèn phụ và tấm bảo vệ động cơ đều có màu đen cao cấp.

Yên xe được chế tác với thương hiệu Bond Edition độc đáo.

Thông số kỹ thuật vẫn tương tự Tiger 900 Rally Pro, nhưng trên phiên bản giới hạn mới cũng đi kèm với một cặp lốp địa hình hiệu suất cao Michelin Anakee Wild đã được phê duyệt và pô cao cấp Arrow Silencer, có phần thân bằng thép không gỉ, nắp pô và pát treo  pô bằng carbon.

Giao diện đồng hồ của Tiger 900 Bond Edition cũng được tích hợp logo 007 rất đặc biệt.

Triumph Tiger 900 Bond Edition là phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn chỉ 350 chiếc. Tiger 900 Bond Edition là sản phẩm từ sự hợp tác giữa James Bond và Triumph Motorcycles. Đồng thời đây cũng là mẫu xe mang tính biểu tượng của Anh Quốc. Mỗi chiếc Tiger 900 Bond Edition đều được đánh số riêng và đi kèm với một chứng chỉ xác nhận của Triumph.

Triumph Tiger 900 2020

Hình ảnh Triumph Tiger 900 Bond Edition

Triumph Tiger 900 Bond Edition và Triumph Scrambler 1200 Bond Edition sẽ xuất hiện trong bộ phim bom tấn James Bond No Time To Die tại các rạp chiếu phim Anh Quốc ngày 30/9/2021.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]