Triumph Việt Nam tổ chức tour du ngoạn Đà Lạt cho các khách hàng

Tour du ngoạn Đà Lạt do Triumph Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng sở hữu các mẫu xe Triumph gặp gỡ giao lưu, cùng chia sẻ kinh nghiệm lái xe trên các cung đường và mang văn hóa chơi xe của thương hiệu nổi tiếng từ Anh Quốc đến với nhiều biker Việt hơn.

Tour du ngoạn Đà lạt diễn ra trong 3 ngày 2 đêm từ 14/9 đến 16/9/2018. Đoàn xe hơn 10 chiếc khởi hành từ Showroom Triumph Việt Nam số 3 Nguyễn Lương Bằng, Q7, đi theo quốc lộ 20: Madagui – Bảo Lộc – Đà Lạt. Đi theo đoàn còn có sự hỗ trợ kỹ thuật từ xe hậu cần (pick up) do hãng hỗ trợ, sẵn sàng khắc phục mọi sự cố cho các “chiến mã”.

Triumph Việt Nam tổ chức tour du ngoạn Đà Lạt cho các khách hàng

Đúng 6 giờ sáng các thành viên tham gia Tour du ngoạn Đà Lạt có mặt tại Showroom Triumph Việt Nam.

Nhân viên Triumph Việt Nam phổ biến lịch trình (Briefing) trước chuyến đi.

Các “chiến mã” đã sẵn sàng lăn bánh. Tất cả thành viên đều trang bị bảo hộ đầy đủ đảm bảo an toàn tối đa trong suốt chuyến đi.

Đoàn dừng chân nghỉ ngơi tại Madagui.

Triumph Thruxton R nổi bật với hệ thống đèn LED Daylight và cặp kính gù trên tay lái rất đặc trưng.

Triumph Street Twin mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam bởi giá thành hợp lý, nhưng được trang bị rất nhiều công nghệ đáng giá.

Trong đoàn có cả mẫu Adventure Tiger 800.

Ngoài các mâu xe Triumph, trong đoàn còn có sự tham gia của các anh em CLB hội nhóm moto khác.

Triumph T120 màu đặc biệt Đỏ và Trắng ngà.

Cùng MotoSaigon xem thêm hình ảnh Đoàn moto Triumph Việt Nam du ngoạn Đà Lạt, trải nghiệm các cung đường đèo, thả hồn vào khung cảnh đẹp của núi rừng và những món đặc sản tại thành phố ngàn hoa với sự chào đón nồng nhiệt từ các anh em moto tại Đà Lạt.

Chuyến tour du ngoạn Đà Lạt đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp khó quên cho các thành viên tham gia. Trong thời gian tới, Triumph Việt Nam cũng sẽ thường tổ chức các chuyến tour tương tự cho các khách hàng sở hữu xe.

Bình luận

wonderful comments!