Triumph Việt Nam ra mắt Dịch vụ thu mua xe cũ nâng cấp lên Triumph chính hãng

Triumph Việt Nam ra mắt Dịch vụ thu mua xe cũ nâng cấp lên Triumph chính hãng. Theo đó, Triumph Việt Nam sẽ hỗ trợ thu đổi tất cả các dòng xe đã qua sử dụng không phân biệt thương hiệu. Cam kết thu đổi giá tốt nhất có thể. Quy trình đơn giản và nhanh gọn, thủ tục trong 30 phút.

Bạn có thể chạy xe cũ đến Showroom Triumph Việt Nam tại số 3 Nguyễn Lương Bằng, Q7, TPHCM (Mặt tiền Saigon Paragon) … nếu xe đáp ứng đủ điều kiện như:  xe HQCN (Hải Quan Chính Ngạch), không tai nạn, chính chủ v.v… bạn có thể bù tiền và nâng cấp lên bất kỳ mẫu xe mới nào đang có mặt tại Showroom. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0913.802.066, hoặc đến Showroom để xem trực tiếp xe và được tư vấn cụ thể.

Triumph Việt Nam ra mắt Dịch vụ thu mua xe cũ nâng cấp lên Triumph chính hãng

Cùng Motosaigon dạo 1 vòng điểm mặt các mẫu xe Triumph đang có mặt tại Showroom Triumph Việt Nam

Bảng giá xe Triumph Việt Nam

Dịch vụ Trade-in Đổi xe cũ nâng cấp lên xe Triumph chính hãng, vừa ra mắt đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng biker tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu sở hữu xe mới chính hãng mang thương hiệu đẳng cấp đến từ Xứ sở sương mù Anh Quốc. Dịch vu này cũng đã được Harley-Davidson Việt Nam tung ra khá lâu trước đây. Xem thêm: Sport Glide 2018 đầu tiên đến tay khách hàng thông qua dịch vụ trade-in.

Bình luận

wonderful comments!