Tromox Ukko xe điện cỡ nhỏ giá bán kén khách

Tromox Ukko – Tromox, công ty chuyên phát triển và sản xuất xe hai bánh cỡ nhỏ đến từ Đài Loan. Tromox lần đầu tham gia EICMA 2021 ra mắt các sản phẩm mới gồm Tromox Ukko, Ukko S cao cấp xe điện mini mới.

Tromox Ukko là một chiếc xe điện mini cỡ nhỏ có thể so sánh với Honda Grom hiện tại, được phát triển thêm từ mẫu Mino của hãng, vẫn giữ nguyên phong cách xe theo phong cách minibike. Xe chủ yếu sử dụng năng lượng điện Mẫu mới, Tromox Ukko, sẽ có các tính năng và công nghệ vượt trội. Nó có thể đạt tốc độ tối đa 60 mph (96,5 km/h), nhanh hơn tốc độ tối đa 32 mph (51,4 km/h) của Mino trước đó.

Tromox Ukko xe điện cỡ nhỏ giá bán kén khách

Tromox Ukko xe điện cỡ nhỏ giá bán kén khách
Tromox Ukko xe điện cỡ nhỏ giá bán kén khách

Tromox Ukko có chiều cao yên chỉ 760 mm, phù hợp với tất cả mọi người. Thiết kế của Ukko đơn giản nhưng hiện đại, ở phía trước có đèn pha LED đơn trông giống với chiếc CFMoto 300NK, tay lái cao và yên phẳng. Với đèn hậu LED độc đáo hòa quyện với thiết kế. Thân xe được bao phủ bởi một tấm fairing có hoa văn bóng bẩy nhấn mạnh sự hiện đại.

Tromox Ukko được trang bị công nghệ hiện đại, bao gồm hệ thống đèn LED, hệ thống treo trước đảo ngược, giảm xóc sau Monoshock và phanh đĩa trước và sau. Và các tính năng có sẵn bao gồm hệ thống phanh ABS và CBS, màn hình hiển thị có thể kết nối với điện thoại thông minh, cho phép người lái xe truy cập thông tin về xe thông qua ứng dụng

Xe được trang bị động cơ truyền động điện 7 kW, lớn hơn động cơ 3,2 kW của Mino trước đây, giúp Ukko có thể lái xe thoải mái trên các bề mặt có góc nghiêng tối đa 22 độ. Và có khả năng tăng tốc từ 0 lên tốc độ tối đa 96 km/h trong 4,2 giây, chỉ chậm hơn 0,3 giây so với Xe an toàn BMW M3 ở MotoGP.

Giá xe Tromox Ukko được công bố ở mức tương đương 143 triệu đồng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]