Trực tiếp Lễ ra mắt công bố giá bán Triumph Tiger 900 với 5 biến thể

Trực tiếp Lễ ra mắt công bố giá bán Triumph Tiger 900 với 5 biến thể sẽ được phát trên fanpage https://www.facebook.com/motosaigon.vn/ vào lúc 9AM ngày 30/5/2020 thứ 7.

Triumph Tiger 900 mang đến bước nhảy vọt về hiệu năng và tự tin xác lập chuẩn mực mới cho phân khúc Adventure tầm trung. Với hàng loạt những thay đổi mang tính chiến lược cùng những cải tiến đắt giá cả về thiết kế, tính năng, hiệu suất và công nghệ, Tiger 900 đã lột xác ngoạn mục với một tiêu chí duy nhất đó là đem đến trải nghiệm hoàn hảo và sự đa dụng cho người lái.

Trực tiếp Lễ ra mắt công bố giá bán Triumph Tiger 900

Triumph mang đến 5 biến thể của Tiger 900, đáp ứng mọi nhu cầu của những biker khó tính nhất gồm:

  • Tiger 900 RallyRally Pro – Phiên bản off-road giúp tối đa hóa khả năng phiêu lưu tại các địa hình khó nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và tiện dụng cho người lái trên mọi cung đường.
  • Tiger 900 GTGT Pro – Phiên bản on-road được cải tiến để gia tăng tính phiêu lưu trong đô thị và cả những hành trình dài bất kể xa gần, chủ yếu trên những địa hình bằng phẳng.
  • Tiger 900 – Phiên bản tiêu chuẩn tập trung vào những tiện ích on-road với bước phát triển vượt bậc về sự đa năng và phong cách.

Cùng Motosaigon khám phá chi tiết sự khác nhau của 5 biến thể Triumph Tiger 900 và giá bán chính thức sẽ được Triumph Việt Nam công bố vào lúc 9AM ngày mai thứ 7 30/5/2020 trên fanpage: https://www.facebook.com/motosaigon.vn/

Bình luận

wonderful comments!