Trường đua Happy Land dành cho moto đầu tiên Việt Nam

Trường đua Happy Land – MotorSport Park sẽ là trường đua xe đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Với sự xuất hiện của trường đua này thì ước mơ về một sân chơi của các fan đam mê tốc độ tại Việt Nam đã trở thành hiện thực.

Với diện tích đất khá rộng lớn tại miền Nam, Trường đua Happy Land hiện vẫn đang trong quá trình thi công… Các thông tin như địa điểm, ngày hoàn tất của Trường đua đầu tiên Việt Nam này vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Được các nguồn tin cho biết vị trí Trường đua đặt tại Bến Lức – Long An.

Chi tiết các dịch vụ tại Trường Đua Happy Land

Cập nhật mới nhất Trường Đua Happy Land

Những hình ảnh và clip mà MotoSaigon nhận được, là quá trình thi công của trường đua từ ngày 19/08/2015, khi còn là 1 bãi đất trống xanh cỏ và ao nước hoang sơ, đến thời điểm gần nhất là ngày 27/9/2015 với hình dáng sơ đồ đường đua đã hiện lên rõ ràng. Trường đua với đầy đủ các khúc cua, có góc độ lớn nhỏ khác nhau.

truong-dua-happy-land-moto-saigon-1.jpg

Toàn cảnh Trường đua Happy Land đầu tiên Việt Nam ngày 19/08/2015, góc nhìn từ Flycam

truong-dua-happy-land-moto-saigon-2.jpg
1 góc nhìn khác của Trường đua xe moto đầu tiên Việt Nam, có cổng chào để vào khu vực trường đua (góc bên phải). Trong tương lai, khi Trường đua hoàn tất, đây sẽ là nơi tổ chức các giải đua xe lớn nhỏ tại Việt Nam như Vietnam Cub Prix, giải đua 400mm Drag Racing v.v…

truong-dua-happy-land-moto-saigon-3.jpg
Hình dáng đường đua đã lộ rõ, với đủ loại góc cua cho các tay lái tha hồ trải nghiệm và 1 đoạn đường thẳng để test maxspeed. Quy mô Trường đua Happy Land nhỏ hơn nhiều so với các trường đua Quốc Tế khác như Sepang v.v..

truong-dua-happy-land-moto-saigon-4.jpg

Toàn cảnh Sơ đồ đường đua của HappyLand Circuit

Clip toàn cảnh Trường đua Happy Land

Khác với các đường đua trong các Sân Vận Động như Phú Thọ hay các SVĐ tại các tỉnh miền Tây, các tay đua chỉ được ôm cua trái hoặc phải trong suốt cuộc đua và không có nhiều khúc cua liên tục tạo nên sự kịch tính. Trường Đua Happy Land với đầy đủ các khúc cua trái phải, những góc cua lớn và hẹp như cùi trỏ, có cả đoạn Zig Zag và đường thẳng. Ngày khánh thành Trường Đua đầu tiên Việt Nam không còn xa, khi ra mắt Trường Đua Happy Land hứa hẹn sẽ là sân chơi an toàn cho các Bikers đam mê tốc độ tại Việt Nam, với các thiết bị an toàn được đặt xuyên suốt đường đua, hạn chế tối đa các va đập khi xảy ra tai nạn, và bắt buộc các tay đua phải được trang bị đầy đủ bảo hộ. Bên cạnh đó BTC cũng hy vọng, đây là nơi ươm mầm các tay đua trẻ tài năng tham dự các giải đua Quốc Tế.

Clip XwheelTV-Topride Gymkhana Vn
MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!