Trường đua Happy Land ngày Thử tài kỹ năng lái xe thứ 2

Trường đua Happy Land (Happy Land Circuit) sáng nay là một ngày thật tuyệt vời cho các tay lái tham gia Thử tài kỹ năng lái xe. Đường đua với bề mặt nhựa đường đã hoàn tất trải lớp Polyme, mặt đường sạch sẽ không còn cát bụi như lần đầu MotoSaigon vào test sân. Các tay đua đã có thể trải nghiệm toàn bộ đường đua dài 1.400km với 18 góc cua khó dễ khác nhau.

Cùng MotoSaigon.vn xe 1 số hình ảnh buổi Thử tài kỹ năng lái xe lần thứ 2 và trải nghiệm đường đua MiniGP tại Happy Land Circuit

Trường đua Happy Land ngày Thử tài kỹ năng lái xe

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-23.jpgCổng chính vào Trường Đua Happy Land…. Xem thêm: Hướng dẫn đường đi đến Happy Land

Chương trình Thử tài kỹ năng lái xe nhằm đảm bảo tay đua đều có kỹ năng kiểm soát tốt xe, khi trải qua 3 phần thi bao gồm: Tăng tốc đạt tốc độ 60 km/h và thắng gấp trong 1 đoạn đường nhất định…

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-26.jpg

Phần 2 các tay lái phải vượt qua các cọc theo đường Zig Zag trong thời gian nhất định, Phần 3 là vượt sa hình đơn giản là có thể hoàn tất phần thi và sẵn sàng cho phần chạy sân MiniGP mà ai cũng rất háo hức mong chờ.

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-27.jpg

Các tay lái nghe hướng dẫn từ HLV

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-1.jpg

Đường hầm cho các tay lái đi qua khu vực tập trung trong sân

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-22.jpg
Dàn Moto PKL chuẩn bị cho phần thi đầu tiên, tăng tốc và phanh gấp trong đoạn đường nhất định, các tay lái sẽ có 3 cơ hội để thực hiện. Ban đầu các tay đua phần lớn đều bị trượt nhưng các lần sau quen dần và đã vượt qua phần thi thành công.

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-19.jpg

KTM RC200 tỏ ra khá phù hợp với đường đua MiniGP

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-20.jpg

Anh Đông, HLV TopRide Gymkhana Việt Nam, trực tiếp hướng dẫn các tay lái sáng nay

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-16.jpg
Sáng nay đường đua MotoCross dành cho xe moto địa hình (Cào Cào) cũng gần hoàn tất, 1 VĐV người nước ngoài đã có cơ hội test sân khá thú vị.
truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-12.jpg truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-11.jpg

1 trong những dốc bay thuộc đường đua MotoCross

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-10.jpg

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-25.jpg truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-24.jpg
Các tay lái lần lượt được vào sân theo số thứ tự mang trên người, các tay lái khi vào sân sẽ được cấp 1 bảng điểm và số báo danh, trải qua các phần thi sẽ được ghi điểm trực tiếp trên thẻ, thông tin của các tay lái sẽ được lưu lại trên hệ thống của BTC, nhằm theo dõi kết quả sau này.

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-7.jpg
Các tay lái đã vượt qua 3 phần thi kiểm tra, sẵn sàng ra sân trải nghiệm trọn vẹn đường đua MiniGP dài 1.400km.

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-5.jpg

1 chiếc xe đua 2 thì của trường đua, các bạn có thể thuê xe tại sân để trải nghiệm

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-6.jpg
1 chiếc xe độ khá mạnh mẽ từng tham gia các giải đua trước đây, khác với các trường đua tại Sân Vận Động chỉ được ôm cua trái hoặc phải, Trường đua Happy Land có đến 18 góc cua khác nhau, các tay đua có thể ôm cua trái và phải liên tục rất thú vụ và thử thách hơn.
truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-4.jpg
Chiếc Exciter 150 trên sân. Xem thêm: Trải nghiệm sân Happy Land cùng Exciter 150
truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-3.jpg

Yamaha R15 khá tự tin trong sân

truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-2.jpg

1 đoạn cua liên tục

Hình ảnh dàn xe moto pkl tham gia chạy sân MiniGP sáng nay
truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-9.jpg truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-13.jpg truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-14.jpg truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-15.jpg truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-17.jpg truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-18.jpg truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-21.jpg truong-dua-happy-land-circuit-motosaigon-25.jpg

Sau khi được trải nghiệm đường đua MiniGP, các tay đua đều cảm thấy hứng thú và mãn nguyện, hầu như ai cũng bị “nghiện” bởi cảm giác ôm cua rất “sướng”. Trường đua đang trong quá trình hoàn tất các cơ sở hạ tầng khác để chuẩn bị cho giải đua xe đầu tiên tại Trường đua Happy Land vào dịp Lễ 30 tháng 4 sắp tới.

MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!