Vận động viên Malaysia đến Việt Nam đào tạo đua xe thể thao

Khoá đào tạo đua xe nâng cao tại trường đua Đại Nam cho các vận động viên trong nước cùng huấn luyện viên Md Azhar NA – Malaysia.

Học viện đào tạo lái xe Myride Academy Saigon (MAS) được biết đến là một trong những điểm đến quen thuộc của các vận động viên đua xe thể thao chuyên nghiệp tại Việt Nam. Kể từ khi được thành lập đến nay, MAS đã đào tạo nhiều vận động viên nổi bật và thường xuyên góp mặt trong các giải đấu chuyên nghiệp như VMRC, Yamaha MiniGP, MAS Endurance,…

Tiếp nối những thành công cũng như đẩy mạnh phong trào đua xe trong nước, học viện MAS chính thức mở khóa đào tạo đua xe nâng cao MAS PRORIDER. Khóa đào này do vận động viên đua xe chuyên nghiệp đến từ Malaysia Md Azhar NA huấn luyện và chia sẻ kiến thức cho các tay đua Việt Nam. 

Md Azhar NA từng được giải vô địch chung cuộc tại Cub Prix 2019.

 

Đồng hành cùng MAS trong sự kiện lần này là 2 thương hiệu RESURSALPINESTARS.

RESURS có mặt tại Việt Nam từ năm 2018 và phân phối các dòng sản phẩm do VMPAUTO sản xuất tại Nga. Công ty này chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc động cơ, mỡ bôi trơn chuyên nghiệp. Tạp chí CarPlus Present công nhận RESURS là sản phẩm phục hồi động cơ tốt nhất.

Một trong những sản phẩm nổi bật của RESURS cho thị trường xe máy là dòng nhớt RESURS Super. Sản phẩm này gây chú ý với công thức pha trộn 100% dầu gốc PAO (Poly Alpha Olephin), các Ester và phụ gia Resurs. Bên cạnh khả năng bôi trơn, RESURS Super còn có khả năng tái tạo các vết xước xuất hiện bên trong động cơ trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm Alpinestars Motorcycle Apparel & Protective Gear được phân phối chính bởi Cty TNHH MELOSA INT GROUP. Với tuổi đời gần 60 năm, Alpinestar nổi tiếng trong nhóm sản phẩm đồ bảo hộ cao cấp tại Việt Nam lẫn toàn cầu.

MELOSA không chỉ phân phối các dòng đồ bảo hộ của Alpinestar mà còn mang đến các sản phẩm thời trang hàng ngày của thương hiệu này. Thương hiệu đến từ Ý vốn trứ danh với những sản phẩm hòa quyện giữa sự an toàn, thiết kế tinh tế và không kém phần thời trang.

Thông tin đăng ký tham gia

Chương trình đào tạo đua xe nâng cao MAS PRORIDER sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 8/7 đến 10/7.

Địa điểm tổ chức là trường đua Đại Nam – điểm đến quen thuộc của các tín đồ đam mê tốc độ ở khu vực miền Nam. Trong suốt quá trình tham gia tập huấn, học viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ về kỹ thuật, kinh nghiệm thi đấu của Md Azhar NA tại các giải đấu tầm khu vực.

Chi phí tham dự khóa đào tạo đua xe nâng cao MAS PRORIDER cùng Md Azhar NA tại sân đua Đại Nam là 5 triệu đồng. Bao gồm vé vào sân, nước uống, ăn nhẹ và ăn trưa trong suốt 3 ngày tập huấn. Thời gian tập luyện mỗi ngày từ 8 giờ đến 16 giờ.

Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/RKi8LzHxVWvCUyz16

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]