Vespa Primavera Sean Wotherspoon 2020 khiến các fan Vespa phát cuồng

Vespa Primavera Sean Wotherspoon 2020 khiến các fan Vespa phát cuồng

Trong khi những chiếc xe tay ga của Vespa luôn trở thành mốt công nghiệp cao cấp, thì thương hiệu xe Ý đang dần cố gắng để làm nên một điều khác biệt và tạo ra một thiết kế mới rất thu hút. Vespa đã quyết định hợp tác với Sean Wotherspoon – một nhà thiết kế nổi tiếng của thời trang đường phố dành cho giới trẻ tại Mỹ, để tạo nên một sản phẩm hoàn toàn mới lạ và khác biệt. Đó chính là chiếc xe tay ga Vespa Primavera Sean Wotherspoon 2020.

Lịch sử bắt nguồn và cảm hứng phát triển xe Vespa Primavery Sean Wotherspoon 2020

Thời điểm 2 năm trước, Wotherspoon đã tạo nên một cơn sốt trong ngành thời trang toàn cầu khi hợp tác với hãng Nike và tạo nên một đôi giày sneaker Air Max 1/97 đầy màu sắc. Những cố gắng này được xây dựng dựa trên nền tảng các thành công của Wotherspoon với tư cách một nhà bán lẻ. Từ trước tới nay, hãng Nike vốn đã luôn thu hút được sự quan tâm và chú ý của những người nổi tiếng cùng người hâm mộ, do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi Wotherspoon cũng trở nên nổi bật và thu hút với các tín đồ thời trang. 

Chiếc xe tay ga bắt mắt này được xây dựng và thiết kế dựa trên những công thức thành công của Wotherspoon khi sử dụng và kết hợp hài hoà giữa một loạt các màu sắc và vật liệu rực rỡ. Hãng xe Vespa gọi đó là “cách tiếp cận kết hợp vạn hoa bắt nguồn từ những năm 80 và 90”. 

Tổng quan về mẫu xe Vespa Primavera 2020

Khung thép của chiếc tay ga Sean Wotherspoon này là sự kết hợp đầy phóng đãng của các tone màu sắc – xanh nước biển, xanh rêu, đỏ và vàng, đi kèm với các tấm ốp trắng và đen, cộng với chi tiết crom rắn chắc. Trang bị để chân màu đỏ hoàn toàn phù hợp và cân đối với lò xo giảm xóc trước, được làm bằng nhựa với những miếng chèn cao su màu xanh đầy nổi bật. 

Trang bị ghế ngồi màu nâu nhạt của chiếc xe này còn sở hữu phần sườn bằng chất liệu nhung. Đây được xem như là một sự phá cách khi chưa từng có tiền lệ một chiếc xe 2 bánh nào sở hữu chất liệu và phong cách thiết kế này trên trang bị ghế ngồi. Bên cạnh đó, trên thân xe là những logo theo phong cách tagger được Wotherspoon đặc biệt thiết kế với mục đích nhằm tuỳ chỉnh và cá nhân hoá thương hiệu. 

Các logo được thiết kế và sắp đặt dày đặc trên chiếc xe tay ga Vespa Primavera Sean Wotherspoon 2020 mang đến cái nhìn đậm chất thương hiệu. Trên vành xe, bảng điều khiển ở thân xe đều là những logo quen thuộc của Vespa. Trên bảng điều khiển bên trái, cái tên Primavera liên tục được lặp lại với kiểu thiết kế mờ dần về sau. 

Đó sẽ không phải là một phong cách thời trang đường phố hiện đại nếu thiếu mất phụ kiện. Và tất nhiên, đối với những khách hàng sở hữu chiếc Vespa Primavera, họ sẽ được tặng kèm mẫu áo T-Shirt ngắn tay cùng bộ đồ thể thao được làm từ chất liệu vải đặc biệt. 

Mẫu xe tay ga Vespa Primavera Sean Wotherspoon 2020 sử dụng nền tảng Primavera tiêu chuẩn và sẽ cung cấp 3 lựa chọn đa dạng về động cơ: 50, 125 và 150cc. Điều đặc biệt là chỉ các đại lý được chỉ định mới được phép bán chiếc xe tay ga thời thượng này. 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]