VietTuanGC tung clip Trailer Stunt “Speeding Through Life”

VietTuanGC là cái tên khá quen thuộc trong giới chơi xe moto pkl, anh là 1 trong những người đầu tiên tại Việt Nam thật sự nghiêm túc với môn Stunt Moto (biểu diễn xe moto). Vừa qua anh Tuấn cùng team Stunter84 của mình đã tung ra clip Trailer của dự án phim ngắm “Speeding Through Life” đội ngũ quay phim chuyên nghiệp do Đỗ Vũ Media sản xuất, trước đây trên diễn đàn MotoSaigon.vn đã xuất hiện nhiều clip stunt của anh Tuấn rất ấn tượng. Clip được quay trong 2 ngày tại Cảng Sài Gòn và 1 ngôi nhà tại Sài Gòn.

Được trò chuyện với a Tuấn thì MotoSaigon.vn được biết: “Speeding Through Life” Khởi quay vào ngày 25/1/2015, với kinh phí ban đầu hơn 5.000$ do VietTuanGC đầu tư toàn bộ, cùng với phần tài trợ hơn 2.000$ từ Monster EnergyDecal4bike. Sau khi đóng máy, quá trình hậu kỳ kéo dài trong suốt 6 tháng, với mức chi phí phải trả cho hậu kỳ là 2.500$. Suy ra tổng kinh phí là 9.500$. Tác giả của clip này là người Việt tại Úc, còn đạo diễn cũng là người Việt đang sinh sống tại Canada.

Exciter độ Stunt của VietTuanGC

Dự kiến full clip “Speed Through Life” sẽ chính thức công bố vào cuối tuần sau.

VietTuanGC-stunt-motosaigon.jpg
Banner chính thức của Clip “Speeding Through Life”

Cùng MotoSaigon.vn xem hình ảnh hậu trường buổi quay tại Cảng Sài Gòn và Clip trailer của Speeding Through Life

viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-12.jpg viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-10.jpg viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-11.jpg viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-9.jpg viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-8.jpg viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-7.jpg viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-6.jpg viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-5.jpg viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-4.jpg viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-3.jpg viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-2.jpg viettuangc-clip-stunt-speeding-through-life-motosaigon-1.jpg VietTuanGC-stunt-motosaigon-2.jpg

Và thông điệp chính của Clip “Speeding Through Life” mà anh Tuấn và đội ngũ muốn nhắn gửi đến diễn đàn MotoSaigon.vn và mọi người là “Chỉ cần có đam mê,rồi một ngày nào đó bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn”

Clip VietTuanGC biểu diễn tại McDonald

Clip Trailer “Speeding Through Life”, full clip sẽ ra mắt vào cuối tuần sau

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]