Vins Duecinquanta moto 2 thì 250cc giá bán hơn 1 tỷ đồng

Vins Duecinquanta mẫu xe moto 2 thì với dung tích xylanh 250cc có giá bán tại nước ngoài 40,000 Euro tương đương hơn 1 tỷ đồng. Cụ thể, giá Vins Duecinquanta như sau: bản tiêu chuẩn 40,000 Euro tương đương hơn 1 tỷ đồng, Giá Vins Duecinquanta bản cao cấp Racing 50,000 Euro tương đương 1 tỷ 350 triệu đồng.

Theo motosaigon được biết, “Duecinquanta” theo tiếng Ý có ý nghĩa là “250” đại diện cho dung tích của khối động cơ 2 thì V-Twin (góc nghiêng 90 độ) với hệ thống nạp nhiên liệu trực tiếp Direct Injection, thường được trang bị trên các mẫu Siêu xe với động cơ cực lớn. Công suất cực đại của Vins Duecinquanta đạt 70 mã lực.

Vins Duecinquanta moto 2 thì 250cc giá bán hơn 1 tỷ đồng

Mẫu xe moto 2 thì Vins Duecinquanta với ngoại hình được thiết kế hoàn toàn thủ công với số lượng rất giới hạn.

Moto 2 thì Duecinquanta được hãng xe Ý Vins mang đến triển lãm EICMA 2017 vừa qua, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông nước ngoài.

Cung MotoSaigon xem thêm hình ảnh Moto 2 thì Vins Duecinquanta phiên bản tiêu chuẩn giá tương đương 1 tỷ đồng.

Vins Duecinquanta còn có thêm lựa chọn là phiên bản Racing, chuyên dành cho trường đua khép kín.

Toàn thân bodykit của Vins Duecinquanta Racing được làm bằng chất liệu sợi carbon siêu nhẹ.

Xe được lược bỏ 1 số chi tiết không cần thiết trên đường đua như: đèn chiếu sáng, kính hậu, xinhan v.v… khiến trọng lượng xe chỉ còn 85kg.

Ngoài ra, Moto 2 thì Vins Duecinquanta phiên bản đua Racing còn được nâng cấp dung tích động cơ lên 288cc, cho ra công suất đến 80 mã lực. Khách hàng có thể đặt mua Vins Duecinquanta trực tiếp tại website: http://www.vinsmotors.com.

Bình luận

wonderful comments!