Winner 150 độ RSV4 phong cách moto pkl dự cuộc thi xe đẹp

Winner 150 độ RSV4 phong cách moto pkl dự cuộc thi xe đẹp, với bộ gắp moto, bánh có kích thước to như những chiếc pkl, ghi đông trần v.v… Vừa xuất hiện, chiếc Winner 150 độ RSV4 này đã gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng biker tại Việt Nam, đặc biệt là giới độ xe. Chiếc Winner 150 độ tâm huyết này là “xế cưng” của anh Hy Nguyễn tại TPHCM.

Tổng giá trị đồ chơi trên xe sau khi hoàn tất gấp nhiều lần so với giá xe Winner 150. Theo Motosaigon nhận định thì… có lẽ đây là ciếc Winner 150 độ ấn tượng nhất đến thời điểm hiện tại, Xét theo yếu tố sáng tạo và sự đầu tư rất nghiêm túc của chủ xe và trình độ của người thợ.

Winner 150 độ RSV4 phong cách moto pkl dự cuộc thi xe đẹp

Chiếc Winner 150 độ RSV4 cùng anh Hy chủ nhân xe.

Tổng thể  xe nhìn cứng cáp và ấn tượng hơn rất nhiều so với bản zin. Đường nét và hình khối trên Winner 150 được tận dụng tối đa, tăng vẻ đẹp vốn có của Winner…. Xe mang 2 tông màu chính là Cam và đen xám. Các chi tiết nhựa màu cam được người thợ khéo léo làm điểm nhấn cho xe.

Bộ măm trước được sơn 2 màu cam đen trước sau phá cách.

Bộ gắp sau và bộ mâm được ngừoi thợ khéo léo tận dụng lại của Ducati Panigale 899… có thiết kế góc cạnh và bản to vừa phải, rất hợp với ngoại hình của Winner 150.

Đầu xe được chế nhựa kiểu Aprilia RSV4 liền lạc với 2 dàn áo cánh chim 2 bên của Winner 150. Đuôi xe với chi tiết ốp đuôi kiểu cách với 2 hộc gió 2 bên rất đẹp mắt, trông như những chiếc chiến đấu cơ.

Dàn đuôi lúc mới vừa định hình , chuẩn bị công đoạn sơn.

Bộ ghi đông trần với các món đồ chơi như tay thắng tay côn, bình dầu, kính gù nhỏ, bảo vệ tay thắng v.v… và Logo cách điệu của đầu xe Winner.

Xe cũng được trang bị cả trợ lực tay lái, đuôi xe vuốt nhọn.

Cận cảnh bộ cùm ghi đông hầm hố của Winner 150 độ RSV4. bộ cùm công tắc đô chơi của MotoGP.Phuộc sau của Panigale 899 nằm ngang tăng nét độc đáo cho xe. Bộ sên cũng được người thợ cố ý sử dụng màu cam theo tông màu xe. Bộ gác chân cần số của Lightech… tất cả các món đồ chơi trên xe đều là hàng hiệu đắt tiền.

Chiếc Winner 150 độ RSV4 là dự án ấp ủ rất tâm huyết của anh Cao Hy trong suốt 1 tháng trời. Hiện xe đang tham dự cuộc thi xe Winner độ đẹp do Honda Việt Nam tổ chức… với ngoại hình độc đáo, cùng những chi tiết hết sức sáng tạo, hy vọng Winner 150 độ phong cách RSV4 sẽ đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi này.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]