Winner X ra mắt tại Malaysia với ngoại hình khác biệt mang tên Honda RSX

Winner X chính thức ra mắt thị trường Malaysia với tên gọi Honda RSX. Chi tiết khiến các fan hâm mộ Winner X tại Malaysia cũng như tại Việt Nam là ngoại hình của Honda RSX có vài chi tiết khác biệt so với Winner X.

Mẫu xe Underbone mới nhất Honda RSX 2021 cuối cùng đã chính thức ra mắt tại thị trường Malaysia vào ngày hôm nay, bởi nhà sản xuất Boon Siew Honda Sdn. Bhd. (BSH). Tương tự Winner X, Honda RSX cũng rất được mong đợi tại Malaysia. Trước đây, rất nhiều biker tại Malaysia đã tự nhập Winner X từ Việt Nam để thỏa mãn đam mê.

Winner X ra mắt tại Malaysia với ngoại hình khác biệt mang tên Honda RSX

Winner X ra mắt tại Malaysia với ngoại hình khác biệt mang tên Honda RSX
Winner X ra mắt tại Malaysia với ngoại hình khác biệt mang tên Honda RSX

Cùng Motosaigon so sánh ngoại hình Honda RSX tại Malaysia và Honda Winner X cùng phiên bản màu HRC trong ảnh dưới:

Các bạn có thể thấy sự khác biệt lớn nhất là phần đầu xe với thiết kế hộc kèn, kính bảo vệ đồng hồ cũng cao hơn, ống xã Honda RSX nhìn góc cạnh hơn, dè chắn bùn sau trên RSX có thêm mắt mèo phản quang 2 bên v.v…

Tổng thể phần đầu xe to lớn và góc cạnh hơn so với Winner X, đầu đèn vẫn mang thiết kế đèn đôi tương tự Winner X cực kỳ thể thao.

Theo MotoSaigon tham khảo, hầu hết những người đam mê Winner X tại Malaysia, những người từng chờ đợi sự có mặt của mẫu Honda Winner X đều tỏ ra rất hài lòng với sự ra mắt của Honda RSX 2021. Ước mơ của họ giờ đã trở thành hiện thực và không còn nữa chỉ là một giấc mơ, cho dù đã phải chờ đợi trong một thời gian dài.

Honda Malaysia thật sự đã tạo cái nét rất riêng cho Winner X với loạt thay đổi về ngoại hình như trên và tên gọi riêng là Honda RSX 2021. Điều này khiến RSX không phải là mẫu xe sao chép hay sao y 100% của mẫu Honda Winner X tại thị trường Việt Nam mà thậm chí còn có ngoại hình khác biệt ở phần đầu và ống xả.

Cận cảnh ống xã của Honda RSX hoàn toàn khác biệt so với Winner X trong ảnh dưới:

Ngoài ra, các tùy chọn màu sắc và tem được thiết kế thể thảo rất nổi bật, trái ngược với các tùy chọn màu sắc được cung cấp cho mẫu Honda Winner X tại thị trường Việt Nam. Nếu quan sát, lựa chọn màu HRC cho Honda RSX trông tươi mới hơn so với lựa chọn màu HRC cho mẫu Honda Winner X tại thị trường Việt Nam.

Giá xe Honda RSX tại Malaysia cũng đã được công bố tương dudwonwg 47,6 triệu đồng.

Honda RSX tại Malaysia chỉ có duy nhất một phiên bản có ABS trước. Không như Winner X tại Việt Nam có thêm lựa chọn không ABS.

Honda RSX 2021 vẫn được trang bị khối động cơ DOHC, 6 cấp số tương tự Winner X. Bộ vành, lốp, ngoại hình và các trang bị khác vẫn tương tự Winner X.

Thiết kế đồng hồ Honda RSX tương tự Winner X, chỉ khác kính chắn gió ốp phía trước cao hơn Winner X.

Đối với chủ sở hữu của các mẫu Honda RS150R V1 và Honda RS150R V2, sự ra mắt của Honda RSX 2021 thực sự là một điều may mắn. Theo Motosaigon tham khảo RS150R v1 có thể lột xác thành Honda RSX khi dàn áo được bán riêng tại Malaysia.

 

Với sự ra mắt của Honda RSX 2021, có thể nói những mong đợi, kỳ vọng hay hy vọng cao của người hâm mộ Winner X tại Malasysia đã được hoàn toàn thỏa mãn.

Cùng MotoSaigon xem thêm hình ảnh Honda RSX 2021 (Honda Winner X) tại thị trường Malaysia

Winner X đang được áp dụng siêu ưu đãi tặng 5 triệu đồng

Tin vui cho các tín đồ xe côn tay: Mua Winner X nhận ngay 5 triệu đồng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]