X-Rod Custom Sport – Không thể hoàn hảo hơn

Đây là phiên bản đặc biệt dự kiến sẽ được đem đi tham dự giải vô địch xe độ sắp tới.


Người tạo ra chiếc xe X-Rod Custom Sport độc đáo này là hãng Bertrand Dubet, một trong những hãng độ xe nổi tiếng đến từ nước Pháp. Để tạo ra X-Rod Custom Sport, các kỹ sư của Bertrand Dubet đã mất không ít thời gian sử dụng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp autoCAD để thiết kế các chi tiết cụ thể nhất cho chiếc xe này. Chính vì vậy, mọi chi tiết có mặt trên X-Rod Custom Sport đều có độ chuẩn xác rất cao và được tính toán hết sức cẩn thận.

Điểm nhấn đặc biệt đầu tiên của X-Rod Custom Sport chính là ở ngoại hình thiết kế. Với phong cách cực độc “không giống ai” nhưng cũng đậm chất thể thao, người xem có thể cảm nhận được ấn tượng của chiếc motor này từ cách phối màu sơn đến các góc cạnh.

Nếu nhìn tổng thể có thể thấy, X-Rod Custom Sport khi di chuyển trên đường hẳn khá giống một con thú săn mồi đầy dũng mãnh với phần đầu được tinh giản tối đa và hạ thấp xuống, còn phần đuôi xe khá to với bánh kích thước lớn nhưng lại có yên xe hơi cụp vào trong giúp cho X-Rod Custom Sport cực kì thon gọn.

Theo tiết lộ, X-Rod Custom Sport sở hữu bộ khung được làm hoàn toàn bằng khung thép nên có thể nói trọng lượng của nó là không hề nhẹ nhàng chút nào. Bên cạnh đó, X-Rod Custom Sport còn tỏ ra khá “ăn chơi” với một số chi tiết được làm từ sợi cacbon đắt tiền, đơn cử đó chính là bình xăng được làm từ sợi cacbon siêu nhẹ, có độ bền cao.

Không chỉ thế, X-Rod Custom Sport còn có yên xe khá thấp chỉ vào khoảng gần 24 inch, trục cơ sở 68 inch, bánh trước 3,5 x 18 inch, sau 3,5 x 18 inch, tỉ số nén 11,3 : 1 và khối động cơ đồ sộ V- twin có phun xăng điện tử chưa rõ công suất bao nhiêu.

Dự kiến, X-Rod Custom Sport của hãng Bertrand Dubet sẽ được đưa đi tham dự giải vô địch xe motor phân khối lớn tự chế AMD World Championship sắp tới.

Theo Automotto

Bình luận

wonderful comments!