X1R Đồng hành cùng giải đua xe mô tô tiếp sức 2 giờ đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 16/1/2022 là ngày chính thức diễn ra giải đua xe mô tô tiếp sức 2 giờ đầu tiên tại Việt Nam – WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022 (WCE). Giải đua sẽ diễn ra liên tục trong 2 giờ. Một đội gồm có 2 vận động viên và 1 xe underbone 150 (như: exciter, winner,…)

Đồng hành cùng với WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022 (WCE) lần này là X1R – Thương hiệu độc quyền bởi Công ty TNHH quốc tế Nam Việt, chuyên sản xuất các sản phẩm phụ tùng xe máy cao cấp từ Nhôm nguyên khối, nhôm hợp kim.

Sản phẩm chủ lực của X1R Vietnam gồm: Mâm xe máy CNC nguyên khối, mâm đúc hợp kim nhôm, đĩa phanh, nan hoa, nhông sên đĩa và các Sản phẩm CNC cao cấp.

X1R VIETNAM cũng là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Hệ thống phanh dầu Adelin tại Việt Nam, với các sản phẩm nổi tiếng đang được ưa chuộng trên thị trường như: heo dầu, tay thắng, dây dầu, bố thắng ceramic, dầu thắng DOT 4plus….

Đến với giải đua WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022 (WCE), vận động viên không chỉ giỏi mà cần phải có thể lực tốt và là nơi để “chủ lò” thể hiện khả năng sáng tạo và canh xe của mình. Đi cùng với đó là những dòng nhớt tốt, phụ gia tối ưu, linh phụ kiện chắc chắn – mang lại hiệu suất cao. Tay thắng, tay côn và heo Adelin hiệu xuất lực phanh tối ưu, mang lại cảm giác phanh an toàn, chắc chắn.

WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022 (WCE) với cơ cấu giải thưởng giá trị và nhiều phần qùa hấp dẫn đến từ X1R dành cho các đội đua chiến thắng.

Đặc biệt mỗi đội đua khi đăng ký đều được tặng 1 thùng xăng 7 lít XMVR1 dành cho Yamaha Exciter từ X1R

Đăng ký tham gia giải đua, liên hệ ngay với chúng tôi https://motosaigon.vn/wolf-chemicals-endurance-2022-wce-giai-dua-tiep-suc-dau-tien-viet-nam.html

Motosaigon.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của giải đua, các bạn cùng theo dõi.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]